BeLa
BeLa

Thanh niên cải tạo cơ thể nhiều nhất thế giới: 'Đây là nghệ thuật'

Ethan Bramble, 22 tuổi đến từ Úc có hình xăm khắp người, xăm cả tròng mắt cùng nhiều biến đổi khác trên cơ thể.

Cơ thể của Ethan đã được thay đổi tới 80% khi anh chàng xăm hàng tá hình trên người, xăm tròng mắt, cấy silicone vào người, nong tai và 'xẻ' đôi lưỡi.

Ethan đã bắt đầu 'cải tạo' lại cơ thể của mình từ năm 11 tuổi khi lần đầu tiên nong tai. Khi anh xăm tròng mắt, mẹ của Ethan đã không thể nhìn thẳng vào mặt mà không rơi nước mắt trong suốt 1 tháng. Tuy nhiên, đến nay dù vẫn không ủng hộ nhưng mẹ Ethan đã học cách tôn trọng quyết định của con trai mình. 

Khi lớn lên, Ethan cảm thấy thích các hoạ tiết thổ cẩm, khuyên mũi và càng trưởng thành anh càng cảm thấy mình có thể làm nhiều thứ kỳ lạ, 'nặng đô' hơn nữa.

'Tôi đại khái là hứng thú với các dáng vẻ khác nhau của mọi thứ. Đây không phải là nghiện, không hề giống cơn nghiện chút nào. Ở mức độ nào đó đây là nghệ thuật'. - Ethan chia sẻ. 

Chàng trai trẻ người Úc cũng từng phải chịu một số triệu chứng khó chịu sau khi biến đổi cơ thể, nghiêm trọng nhất là khoảng thời gian anh không thể ăn và phải uống nước từ xi-lanh khi chưa thích ứng được với cái lưỡi mới được xẻ đôi. 

Ngoài ra, ngoại hình đặc biệt của Ethan cũng khiến anh gặp nhiều khó khăn khi đi tìm việc làm vì những công việc thuộc ngành dịch vụ hay chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ từ chối tuyển dụng. Được biết hiện Ethan đang làm việc trong ngành xây dựng và thỉnh thoảng nhận lời mời làm mẫu khi nổi tiếng trên MXH Instagram với gần 200,000 người theo dõi. 

Ngoại hình trước và sau khi Ethan biến đổi khuôn mặt của mình

Hơn nữa, Ethan còn phải chịu nhiều hệ quả xã hội khác như: 'Tôi bị mắc bệnh lo sợ đám đông nặng khi mỗi ngày đều có người hỏi chuyện và xin chụp ảnh cùng, khi có quá nhiều người thì lúc đó rất khó chịu'.

Hơn nữa, Ethan còn phải chịu nhiều hệ quả xã hội khác như: 'Tôi bị mắc bệnh lo sợ đám đông nặng khi mỗi ngày đều có người hỏi chuyện và xin chụp ảnh cùng, khi có quá nhiều người thì lúc đó rất khó chịu'.

Dù phải đối mặt với nhiều thứ nhưng Ethan cho biết anh sẽ cho phép cô con gái nhỏ (hiện 1 tuổi) của mình có thể tùy ý thay đổi cơ thể của cô bé khi đã đủ 18 tuổi. Trong tương lai, thanh niên biến đổi cơ thể nhiều nhất thế giới có ý định cấy silicone vào bộ phận sinh dục của mình và làm nhiều biến đổi khác để trở thành người 'ông ngoại ngầu nhất' khi con gái anh có con. 

Theo Tiin


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm