BeLa
BeLa

Đây có phải là hình xăm mặt gây tranh cãi nhất thời đại ?

Bạn sẽ làm gì nếu bạn gặp một người có hình xăm này?

Dù đã bắt gặp hàng tá hình xăm khuôn mặt kì lạ, đây là một trong những hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi nhất cho đến nay. Hình xăm mặt kì lạ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong giới xăm mình, thông qua những hình ảnh trên Instagram.

Ảnh: Instagram Ectooplasm

Gặp gỡ Rune, còn được gọi là Ecloplasm, một nghệ sĩ xăm hình và tự xưng mình là người ngoài hành tinh chuyển giới tại Strasbourg, Pháp. Vào giữa tháng 3, anh chàng bắt đầu một hành trình để có được hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi lớn nhất và gây tranh cãi nhất của mình cho đến nay và hình xăm mặt đó được thực hiện bởi L'Hérétique - chồng của anh ấy.

Ảnh: Instagram Ectooplasm

Hình xăm mặt này kéo dài toàn bộ trán của anh ấy, để miêu tả hình xăm này, anh miêu tả đây là hình ảnh về việc treo cổ tập thể, có nhiều hình người treo cổ bao gồm cả một đứa trẻ sơ sinh. Hình xăm này được đi kèm với một hình ở mí mắt gần đó, có dòng chữ "Kill Me" xuất hiện khi nhắm mắt.

Dù không có lời giải thích vì sao anh lại quyết định xăm hình xăm kì lạ, có chút ghê rợn này, nhưng anh đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, về hình xăm có xu hướng ghê rợn này, tuy nhiên vẫn có người tỏ ra hào hứng và ủng hộ. Họ nói hình xăm này rất tuyệt và rất lạ, ý tưởng hay,... 

 Đây có phải là hình xăm khuôn mặt hoang dã nhất mà Ink.vn từng thấy. Còn bạn, bạn nghĩ gì về hình xăm khuôn mặt gây tranh cãi này?

Nguồn: inkedmag.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm