Bybee
Bybee

Bất ngờ với hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc của Tati Gabrielle

Việc quay video của Tati Gabrielle cho loạt phim Take Me With You của Elite Daily không diễn ra theo kế hoạch. Họ đang ở West 4 Tattoo ở West Village của thành phố New York, nơi diễn viên Chilling Adventures of Sabrina đang thêm một mẩu mực mới vào bộ sưu tập hình xăm của cô.

Khi Tati Gabrielle đang trong quá trình sở hữu hình xăm mới - một cặp hoa Bird of Paradise hình ảnh phản chiếu trên cánh tay phải của cô ấy - cô ấy nói với tôi với sự tự tin hoàn toàn về mức độ đau của cô ấy trên thang điểm từ 1 đến 10 là năm. Trong khi đó, những chiếc khuyên đơn giản của Chilling thì để lại cho cô một mớ hỗn độn đầy mồ hôi, lo lắng.

Nguồn: elitedaily.com

Chilling đã khóc khi nhận được một hình xăm cùng với Tati hàng giờ trước đó, và xỏ một chiếc khuyên ở sụn ở tai phải. Khi kim thứ hai đâm thủng da, cô nói với Tati mức độ đau của cô cũng là năm. Sau đó, với các nhà sản xuất, những người điều khiển máy ảnh, người đeo khuyên tai, Tati và chihuahua 4 tuổi nhỏ bé của cô ấy tên là Nas bao quanh Chilling, mọi thứ trở nên tối đen.

Nguồn: elitedaily.com

Đối với một người đóng vai phản diện như vậy trên TV (Prudence, thủ lĩnh xảo quyệt của Weird Sisters trong chương trình ăn khách của Netflix, đã ra mắt phần thứ hai vào ngày 5 tháng 4), những gì Tati làm để đáp lại cuộc tấn công hoảng loạn của Chilling có thể làm bạn ngạc nhiên. Khi Chilling đến, cô ấy giúp nâng chân, cho Chilling ăn M & Ms để làm giảm lượng đường trong máu, và thậm chí đặt Nas vào lòng Chilling để có thêm sự thoải mái. 

Sau sự cố của Chilling, Tati ngồi vào ghế của cô ấy, và thợ xăm, Young , trở lại làm việc. Tati ngồi kiểu Pretzel với Nas ôm ấp trong chân khi Chilling nhận thấy đôi tất màu đỏ tươi của cô ấy. 

Nguồn: elitedaily.com

Tati nói rằng anh trai cô ấy thích gọi cô ấy là chipper về mặt tâm lý. Người phụ nữ có hàng chục mũi kim đâm vào da và cô ấy tình cờ ăn những chiếc bánh macaron có hương vị Champagne và thảo luận về ý nghĩa của cuộc sống, nghệ thuật, gia đình và Sabrina. "Tôi là một người cực kỳ lạc quan," cô nói, cười. "Tôi đoán bạn bè của tôi sẽ mô tả tôi là kẻ ngốc. Tôi rất ngốc nghếch, đôi khi không hề cố gắng. Tôi có những người bạn đã nói với tôi rằng họ đang cười nhạo tôi, không phải với tôi. nhưng giống như, 'Aw, Tati.' Tôi thích, 'Cái gì! Tôi đã làm gì!? "

Nguồn: elitedaily.com

"The Bird of Paradise flower" có ý nghĩa đặc biệt với Tati vì đó là hoa cung hoàng đạo của cô - cô là Bảo Bình, sinh vào tháng 1. Bông hoa tượng trưng cho sự chu đáo và niềm vui. Đối với cô, hai bông hoa phản chiếu lẫn nhau trong hình xăm của cô cho thấy "sự phản chiếu của quá khứ [và] bản thân tương lai, hoặc sự phân chia giữa thực tế và trí tưởng tượng". Nhưng nó lớn hơn thế đối với cô. Cô ấy nói: "Tôi cảm thấy như mình đang ở trong cuộc sống của mình, cả về tinh thần và thực tế, tôi đang lên cấp. Tôi trở thành một người phụ nữ và tôi cảm thấy như mình đang lớn lên chu kỳ tiếp theo và giai đoạn tiếp theo. "

Nguồn: elitedaily.com

Loài hoa đó cũng thể hiện khả năng có một viễn cảnh tốt đẹp về cuộc sống. 

Nguồn: elitedaily.com

Nguồn: elitedaily.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm