Bông
Bông

'Đốt mắt' với thân hình nóng bỏng của nữ võ sĩ MMA

Anastasia Yankova là một nữ võ sĩ khá nổi tiếng trên sàn MMA ở hạng cân Flyweight, cô nổi tiếng không chỉ vì tài năng mà còn nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng với những đường cong nóng bỏng trên cơ thể của mình.

Anastasia Yankova là một võ sĩ MMA người Nga, cô sinh vào ngày 1/3/1991

Ngay từ lúc 6 tuổi, Yankova đã tập Kyokushin Karate, sau đó cô chuyển sang tập muay Thái và bắt đầu tập Kickboxing khi bước vào thời đại học.

Đến thời điểm hiện tại, Yankova là một võ sĩ Kickboxing chuyên nghiệp, mỹ nhân người Nga cũng từng giành 9 chiến thắng toàn thắng trên sàn MMA

Không chỉ tài năng, võ sĩ 26 tuổi còn sở hữu gương mặt xinh đẹp...

...Vòng eo thon gọn...

...Cùng với những đường cong nóng bỏng trên cơ thể

Hình xăm phủ kín trên cơ thể của mỹ nhân MMA

Anastasia Yankova thường xuyên khoe những đường cong nóng bỏng của mình lên trên Instagram

Trên trang cá nhân Instagram của mình, Yankova có hơn 200 ngàn lượt theo dõi

Hiện tại, nữ võ sĩ 26 tuổi đang sinh sống và tập luyện MMA ở Thái Lan

Anastasia Yankova là một nữ chiến binh trên sàn đấu MMA

Nguồn: thegioitre.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm