Vũ Vũ
Vũ Vũ

"Fan cứng" của bạch tuộc không nên bỏ qua bài viết này!

Những chú bạch tuộc khổng lồ luôn là nỗi ám ảnh đối với những sinh vật biển nhỏ bé.

Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình ôvan (oval), thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Có khoảng 289 đến 300 loài bạch tuộc trên trái đất, chiếm hơn 1/3 tổng số động vật thân mềm.

Bạch tuộc là loài vật thông minh bậc nhất của động vật thân mềm  chính vì thế mà nhiều người coi đây là loài vật đại diện cho trí thông minh.Ngoài ra loài bạch tuộc gắn liền với  những câu chuyện có sắc màu huyền bí, có sức mạnh khổng lồ vì thế nhiều người tin rằng đây là con vật gắn liền với sự huyền bí.

 

Hình xăm về những chú bạch tuộc được khá nhiều người ưa chuộng, chúng là biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ, lòng can đảm. Dấu ấn về sinh vật biển này mang lại sự cá tính, thu hút cho những ai sở hữu, chúng phù hợp với mọi phong cách, cho cả nam lẫn nữ.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm