Vũ Vũ
Vũ Vũ

TỰ DO, PHÓNG KHOÁNG NHƯ NHỮNG CHIẾC THUYỀN BUỒM TRÊN BIỂN KHƠI

Hình xăm về thuyền buồm có một lịch sử rất lâu đời, gắn liền với những thủy thủ và người đi biển, chúng là biểu tượng cho những chuyến phiêu lưu, sự tự do tự tại và những trải nghiệm..

Những chiếc thuyền có lẽ là một trong những hình ảnh huyền bí nhất trên hành tinh cùng với sự gắn liền với nước, gió và những cánh buồm. Ý nghĩa của chúng khá giống với cuộc sống của mỗi người, chúng ta căng buồm với hy vọng, hồi hộp và mạo hiểm, mong rằng sau một chuyến đi dài chúng ta sẽ sớm bình an trở về nhà.

 

Hình xăm tàu thuyền vượt qua cơn bão mô tả sự đấu tranh trong cuộc sống. Điều này là ý tưởng cho những ai đã trải qua thăng trầm, khó khăn để chinh phục đỉnh cao của thành công.

Hình xăm này dành cho những người thích mạo hiểm, không sợ khó khăn gian khổ thách thức với cuộc sống để hướng về phía trước. Dấu ấn này cũng là  biểu tượng của sự may mắn, khám phá và hy vọng.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm