BeLa
BeLa

17 hình xăm lấy cảm hứng từ BTS mà chỉ những người hâm mộ Kpop mới hiểu

Với lời bài hát ý nghĩa và hình ảnh tuyệt đẹp, nhóm nhạc K-pop nổi tiếng quốc tế BTS đã truyền cảm hứng cho sự lựa chọn hình xăm của người hâm mộ gần đây. ARMY, các thành viên đã hẹn gặp các nghệ sĩ xăm hình trên khắp thế giới để ghi dấu ấn vĩnh viễn với các bài hát, thành viên, ảnh bìa nghệ thuật và khoảnh khắc video âm nhạc yêu thích của họ.

Nếu bạn cũng đang nghĩ đến việc có được một hình xăm liên quan đến BTS, thì chúng tôi đã làm tròn cảm hứng từ một nhóm lớn các nghệ sĩ xăm hình tài năng. Cho dù bạn đang tìm kiếm các thiết kế đầy màu sắc hoặc đen trắng, thanh nhã hoặc táo bạo, cổ điển hoặc hiện đại, tinh tế hoặc công khai, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hình xăm BTS thực sự phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Cùng ngắm qua các tác phẩm nghệ thuật cơ thể tuyệt đẹp mà các thành viên ARMY đã nhận được dưới đây nhé!

Ultra-Fine Flower (Nguồn: instagram.com/playground_tat2)

Nghệ sĩ xăm hình người Hàn Quốc với tài khoản Instagram nổi tiếng @playground_tat2 đã xăm lên mắt cá chân của ai đó một bông hoa nhỏ lấy cảm hứng từ bao bì tuyệt đẹp cho EP 2017 của ban nhạc, Love Yourself: Her. Một đường kim siêu mỏng đã được sử dụng để tạo ra các đường mảnh cho thiết kế đẹp mắt này.

 

Simply Singularity (Nguồn: instagram.com/tattooist_hongvin)

Hình xăm người Hàn Quốc Hongvin đã xăm hình đơn giản cho bài hát solo này của V trên Love Yourself: Tear . Hongvin, Jeonju, đã khắc tiêu đề bằng mực đen bằng phông chữ lấy cảm hứng từ máy đánh chữ trên cẳng tay của khách hàng.

Chimmy Finger (Nguồn: instagram.com/_tan_tattoo)

Bạn có thể tìm thấy các nhân vật BT21 trên hầu hết mọi thứ hiện nay, bao gồm nhưng không giới hạn ở trang điểm, áo phông và rõ ràng là nghệ thuật cơ thể. Nghệ sĩ xăm hình Tan, người làm việc trong một studio ở khu Hongdae của Seoul, đã tự tay xăm một cái tối giản của Chimin của Jimin lên ngón tay trỏ của khách hàng. Thậm chí tốt hơn, nó phối hợp hoàn hảo với nghệ thuật móng Chimmy đáng yêu của họ.

Abstract Group Photo ((Nguồn: instagram.com/ovenlee.tattoo)

Nghệ sĩ xăm hình người Hàn Quốc,  Ovenlee đã tạo ra gu thẩm mỹ cổ điển đặc trưng của mình để biến một nhóm được quay từ video âm nhạc "Run" của BTS thành một tác phẩm nghệ thuật cơ thể đầy màu sắc, trừu tượng. 

Chain of Hearts (Nguồn: instagram.com/ladyiristatto)

Nếu bạn không thể chọn chỉ một trong những trái tim yêu thích của mình từ Love Yourself, bạn có thể kết nối tất cả chúng giống như nghệ sĩ xăm người Brazil, Lady Iris đã làm. Đối với một trong những khách hàng của mình, cô đã tạo ra sự diễn giải đáng yêu này về nghệ thuật album.

Just Jungkook (Nguồn: instagram.com/saegeem)

Vào tháng 1 năm 2019, thợ xăm người Hàn Quốc, Saegeem đã phát cuồng vì khoảnh khắc thực tế của cô ấy từ video âm nhạc "Euphoria: Thêm of Love Yourself Wonder" khi Jungkook đang đứng sau chiếc xe bán tải của Ford. Nếu bạn muốn cô ấy làm điều gì đó tương tự cho bạn, bạn sẽ phải đặt một chuyến đi đến Seoul.

 

A Numerical Tribute to Pluto (Nguồn: instagram.com/hobiwankenobee)

Một người hâm mộ BTS ghé thăm @hobiwankenobee trên Instagram đã tỏ lòng tôn kính với cẳng tay của cô ấy là "134340", bài hát trên Love Yourself: Tear được đặt tên cho những con số đại diện cho Sao Diêm Vương, cũng như một minh họa đơn giản về hành tinh lùn.

Colorful Text (Nguồn: instagram.com/_tan_tattoo)

Tan đã tạo ra văn bản sôi động cho cái gật đầu của khách hàng này với bài hát solo "Serendipity" của Jimin. Mỗi chữ cái được chọc bằng tay với các loại mực màu vàng, xanh lá cây và màu xanh lục, nhưng tôi chắc chắn rằng phông chữ nghệ thuật tương tự cũng sẽ trông tuyệt vời với màu đen.

 

Singularity Silhoutte (Nguồn: instagram.com/_tan_tattoo)

Một cách khác để bất tử "Singularity" trên làn da của bạn: thiết kế tối giản này, có nét phác thảo của chuỗi vũ điệu mặc áo choàng đầy mê hoặc của V từ video nhạc của bài hát. Khoảnh khắc mặt nạ là một cảnh vô cùng truyền cảm hứng khác cho hình xăm BTS của chính bạn.

 

Rainbow Hot-Air Balloon (Nguồn: instagram.com/kawaii_tattoo)

Để tôn vinh nghệ thuật bìa cho Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời: Young Forever, nghệ sĩ xăm hình có trụ sở tại Trung Quốc, Alexis Haskett đã chạm tới mực cầu vồng để tạo ra khinh khí cầu Technenta này. Cô cũng thêm những con bướm, giống như những con trong Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống Pt. 2 , EP 2015 của nhóm tiến hành nó.

 

Ombré Logo (Nguồn: instagram.com/poyu_hou)

Đối với hình xăm này trên cẳng tay của cô, một thành viên ARMY từ Đài Loan tên là Poyu đã lấy logo trực tiếp từ loạt album Love Yourself như một món quà sinh nhật cho chính mình. Cô ấy thậm chí còn có được quả đào ombré, màu hồng và màu hoa cà một cách hoàn hảo, và tôi thực sự ấn tượng.

 

Celestial Cube (Nguồn: instagram.com/danitattoonyc)

Mặc dù trưởng nhóm của RM, RM chỉ phát hành một video lyric cho "Moonchild", một bài hát trong danh sách nhạc năm 2018 của anh có tựa đề "mono", người hâm mộ vẫn tìm ra cách để ăn mừng nó bằng hình xăm thiên thể. Nghệ sĩ xăm hình ở New York, Dani đã tạo lại hình khối đầy mặt trăng một cách tuyệt đẹp trên cẳng tay của khách hàng.

 

"Serendipity" Script (Nguồn: instagram.com/kiviatattoo)

Nếu văn bản "Serendipity" cầu vồng của Tan quá đậm đối với bạn, tôi có một giải pháp: Hãy thử một cái gì đó tinh tế và thanh tao hơn, như kịch bản mà nghệ sĩ xăm người Brazil, Larissa Kívia Dias đã làm cho ai đó. Tôi cũng thích vị trí trên bắp tay.

Rainbow Love (Nguồn: instagram.com/playground_tat2)

Trái tim nguệch ngoạc thương hiệu từ Love Yourself: một màu sắc cầu vồng đáng yêu. Nghệ sĩ xăm hình trang trí cổ tay của khách hàng bằng biểu tượng kích thước này và sử dụng các màu pastel xinh xắn của bìa album làm cho nó trông siêu mơ mộng.

"Moonchild" Moment (Nguồn: instagram.com/saegeem)

Saegeem không chỉ lấy tín hiệu từ mặt trăng trong video lyric "Moonchild" của RM, cô còn xăm cánh tay của khách hàng bằng lời bài hát. "Khi mặt trăng mọc, đó là thời gian của bạn" xuất hiện so le trong một phông chữ serif chữ thường cùng với thiết kế vũ trụ.

"DNA" Meets "Magic Shop" (Nguồn: instagram.com/hannahfowlertatoo)

Các BST Single "DNA" được hiểu theo nghĩa đen cho một mảnh được tạo ra bởi nghệ sĩ xăm Anh, Hanah FowlerCô đã ghép một chuỗi xoắn DNA cầu vồng với lời chào cho một bài hát khác của BTS, "Magic Shop". "Vì vậy, cho tôi xem," một lời bài hát từ bài hát, được viết bằng kịch bản dưới đây trong cùng một bảng màu.

Jin's "Epiphany" (Nguồn: instagram.com/yenny_ink)

Trên xương sườn của khách hàng, nghệ sĩ xăm người Canada Yenny Nguyễn đã thiết kế hình bóng này của thành viên lớn tuổi nhất của BTS, Jin. Trong kịch bản gốc, cô ấy phủ lên hình ảnh với lời bài hát "Không quá hoàn hảo nhưng quá đẹp, tôi là người tôi nên yêu" từ "Epiphany".

Nguồn: allure.com 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm