Bông
Bông

20 mẫu hình xăm Marilyn Monroe quyến rũ, sexy nhất nước Mỹ

Nhắc tới người mẫu nổi tiếng nhất nước Mỹ thì phải nghĩ ngay đến Marilyn Monroe, xinh đẹp, quyến rũ nhưng bạc mệnh.

Marilyn Monroe được biết đến là biểu tượng sex của nước Mỹ, luôn giữ cho mình một sức quyến rũ khó tả trong những vai diễn trên phim. Sở hữu một hình xăm Marilyn Monroe ở tay, lưng hay bên eo... cùng là một trong những ý tưởng khá độc đáo của giới trẻ đó!
 


Marilyn Monroe (tên khai sinh: Norma Jeane Mortensen; 1 tháng 6 năm 1926 – 5 tháng 8 năm 1962) là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ. Nổi tiếng với hình tượng một cô gái tóc vàng gợi cảm, Monroe trở thành một trong những biểu tượng sex nổi tiếng nhất thập niên 1950.
 

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao chỉ kéo dài trong một thập kỉ, những bộ phim của cô đã thu về tổng cộng 200 triệu đô la Mỹ tính đến thời điểm cái chết đột ngột của cô năm 1962. Sau khi qua đời, Monroe vẫn thường được nhắc đến như là một biểu tượng văn hóa đại chúng của nền điện ảnh Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Hình xăm màu ở cổ tay là cách hoàn hảo để lột tả nét đẹp gợi cảm, quyến rũ của nữ minh tinh.

Một chút kì quái, một chút kinh dị nhưng vẫn không thể khiến người đẹp mất đi vẻ đẹp quyến rũ chết người.

 

 Marilyn Monroe quyến rũ bên hoa hồng

 

 

 

 Marilyn Monroe với những hình xăm 

Hình xăm màu nước một nửa khuôn mặt của Marilyn cùng giọt nước mắt buồn của nữ minh tinh quá cố.

 

 

Pha tạo dáng quyen thuộc gắn liến cái tên Marilyn Monroe

 

 

Nguồn sưu tập: Tạp chí hình xăm


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm