Bybee
Bybee

20+ hình xăm chứa đựng những câu chuyện xúc động về chủ nhân của chúng

Hình xăm không chỉ là một nét nghệ thuật để thể hiện cái đẹp. Đằng sau đó, còn có những hình xăm vô cùng đơn giản, những nét mực nguệch ngoạc với mục đích không phải để làm đẹp mà để đánh dấu. Có những hình xăm để đánh dấu một câu chuyện hạnh phúc cũng có những hình xăm để gợi nhớ về ký ức buồn, khiến người xem phải xúc động.

Tình mẫu tử thiêng liêng được thể hiện rất cảm động trong hình xăm này. Để động viên cô con gái bé bỏng, người mẹ xăm lên mình như một vết bớt đôi. Chắc chắn cô bé khi lớn lên biết được câu chuyện này sẽ rất hạnh phúc và cảm động.

Cái nắm tay đầy yêu thương trong thiết kế này. Mang một hồi ức đẹp, một kỷ niệm đáng trân trọng mà chủ nhân muốn ghi dấu lên cơ thể của mình. 

Sau khi thoát khỏi ranh giới sống chết và trở về từ căn bệnh ung thư. Người phụ nữ này đã quyết định thực hiện một hình xăm để ăn mừng. Chắc hẳn sau này khi nhìn lại hình xăm, bà sẽ nhớ lại những giây phút mình mạnh mẽ như thế nào để chống trọi với bệnh tật 

Vô tình bắt gặp hình xăm đôi của hai người xa lạ. KL là chữ viết tắt của Konzentratzion Lager.

Cô bé bắt đầu thắc mắc về vết bớt không được xinh đẹp trên tay của mình. Người bố đã nhanh chóng thực hiện hình xăm tương tự trên cánh tay để khiến cô bé trở nên vui vẻ hơn. 

Những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng chứa đựng trong đó là một câu chuyện tình yêu hạnh phúc. 

Người cha của chủ nhân hình xăm này đã qua đời vào năm 2002. Và đây là những lời nhắn mà người cha quá cố để lại. Anh không ngần ngại xăm nó lên cơ thể để tưởng nhớ về người cha của mình. 

Hình xăm sóng âm để lưu giữ giọng nói của người mà cô yêu thương nhất trên cơ thể. Vậy là từ nay, giọng nói ấy sẽ luôn bên cạnh cô như một lời động viên cô vững vàng hơn trong cuộc sống. 

Đánh dấu 4 năm cai nghiện. Thật là một sự kiện đáng nhớ của chủ nhân hình xăm này. 

"Sau khi đối phó với trầm cảm trong nhiều năm, tôi có một hình xăm để đại diện cho sự chiến đấu của tôi" chủ nhân hình xăm này chia sẻ.

Hình xăm mô tả thời điểm kết hôn của cặp vợ chồng. Một cách mới lạ để đánh dấu chủ quyền. 

Tiếp tục là một hình xăm của bệnh nhân ung thư. Từ hình xăm này có thể thấy sự mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu của cô. 

Hình xăm dành cho cô con gái bé bỏng của mình với đôi cánh thiên thần trên dấu chân của mình

Một lời nhắc nhở hãy luôn giúp đỡ người khác nếu có thể. 

Chữ viết tay của người ông quá cố. Chủ nhân hình xăm này vì muốn lưu giữ lại hình ảnh của người thân nên đã xăm những dòng chữ này lên cơ thể. 

"Cha tôi mất khi tôi được 4 và đây là chữ ký là của ông" chủ nhân hình xăm này chia sẻ.

Hoạ lên bức tranh trên cơ thể để thể hiện tình cảm với người thân.

Bức tranh gia đình của cô con gái bé bỏng. Người cha đã hoạ nó lên cơ thể bằng những hình ảnh tương tự.

"Ba nhịp tim cuối cùng của bố tôi". Một hình xăm rất ý nghĩa và cảm động. 

"Dành cho một người bạn đã chết trong một tai nạn xe hơi và đang trên đường đến một sự nghiệp đua xe rực rỡ". Một tình bạn rất đẹp được thể hiện bằng ý tưởng xăm mới lạ và hình xăm đơn giản.

Nguồn: brightside.me


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm