BeLa
BeLa

5 hình xăm ý nghĩa lấy cảm hứng từ thần tượng Kpop

Nhiều người hâm mộ Kpop đã đưa tình yêu của họ dành cho Kpop lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách xăm những hình xăm liên quan đến thần tượng yêu thích của họ được in trên da. Mặc dù những hình xăm này có vẻ như là một xu hướng nhất thời nhưng nó vẫn nhận đươc khá nhiều sự quan tâm và yêu thích từ mọi người.

Những fan hâm mộ đã kể lại câu chuyện về lòng hâm mộ của mình đối với thần tượng thông qua những hình xăm độc đáo trên cơ thể. Dưới đây là năm hình xăm mà người hâm mộ đã tự vẽ lên mình, lấy cảm hứng từ những thần tượng Kpop yêu thích của họ và ý nghĩa đối với những người hâm mộ này.

BTS'S JIN

(Nguồn: Twitter.com)

Fan hâm mộ này đã dành hình xăm đầu tiên của cô cho Jin của BTS với câu chuyện cá nhân của riêng cô đằng sau nó.

Mặc dù BTS luôn được biết đến với những ca từ ý nghĩa liên quan đến giới trẻ, nhưng fan hâm mộ này tiết lộ rằng cô có hình xăm một bản nhạc của ca khúc solo Epiphany của BTS Jin vì đây là bài hát "nói với [cô] nhiều nhất".

Lời bài hát nói về tình yêu bản thân, và là lời nhắc nhở kịp thời để cô ấy yêu bản thân mình vào thời điểm cô ấy đang phải vật lộn với "trầm cảm, lạm dụng và lo lắng". May mắn thay, cô đã vượt qua chúng.

Hình xăm thậm chí có thể được phát qua một ứng dụng trên điện thoại của cô ấy. Kiểm tra video tuyệt vời của cô ấy về âm thanh chơi!

(Nguồn: asiaone.com)

EXO'S CHANYEOL 

(Nguồn: Instagram/weareone.exo)

EXO-Ls (fandom chính thức của EXO) lần đầu tiên phát hiện ra rằng Chanyeol của EXO đã có một hình xăm dành riêng cho họ vào năm 2017, và kể từ đó, một số người hâm mộ đã có một hình xăm phù hợp với anh ấy.

Một hình ảnh về hình xăm của anh ấy có thể được tìm thấy trên tài khoản Instagram của anh ấy , có dòng chữ 'L-1485'. Để đáp lại tình yêu của anh ấy dành cho họ, một số người hâm mộ đã xăm hình 'E-1248'.

Mối tương quan giữa hai?

L-1485 đánh dấu ngày mà EXO-Ls ra đời - ngày 5 tháng 8 năm 2014 - trong khi E-1248 đánh dấu ngày mà EXO chính thức ra mắt - ngày 8 tháng 4 năm 2012. 

Tình yêu lẫn nhau giữa thần tượng và người hâm mộ chắc chắn rất đậm sâu.

(Nguồn: asiaone.com)

GOT7'S BAMBAM

(Nguồn: Instagram/bambam1a)

Hình xăm này không liên quan chính xác đến Kpop, nhưng nó được thiết kế bởi một thần tượng Kpop. 

Mặc dù người hâm mộ thường tự quyết định thiết kế hình xăm của họ, nhưng người hâm mộ này đã đưa nó lên một tầm cao bằng cách yêu cầu thần tượng yêu thích của mình thiết kế nó cho cô ấy.

Ahgase này (tên fandom của GOT7) đã may mắn được mời tham gia fansign, nơi cô ấy có thể gặp gỡ các thành viên trực tiếp.

Cô ấy yêu cầu BamBam vẽ một bông hoa cho cô ấy vì cô ấy muốn có một hình xăm thứ gì đó do anh ấy tự thiết kế, và anh ấy vui lòng bắt buộc, mặc dù lo lắng về kỹ năng vẽ của anh ấy. 

May mắn thay, kết quả hóa ra là khá tuyệt vời! Có vẻ như BamBam có thể thêm một tiêu đề khác vào sơ yếu lý lịch của mình bây giờ. 

(Nguồn: asiaone.com)

MONSTA X

(Nguồn: Instagram/official_monsta_x)

Monbebe chuyên dụng này (tên fandom của Monsta X) đã thể hiện tình yêu của cô dành cho Monsta X bằng cách xăm hình đồng hồ với thời gian được đặt thành 5.14 trên tay. Đối với người không quen biết, 5.14 (ngày 14 tháng 5) là ngày mà Monsta X chính thức ra mắt vào năm 2015!

Cô thậm chí còn chú ý đặc biệt đến các chi tiết của hình xăm, chẳng hạn như màu của kim đồng hồ, được chỉ định là màu đỏ. 

Mặc dù Monsta X không có màu fandom chính thức, nhưng người hâm mộ này đã chọn màu đỏ để đại diện cho fandom. Khi kim đồng hồ màu đỏ được chỉ vào 5.14, nó tượng trưng cho "Monbebe sẽ luôn ở bên Monsta X".

(Nguồn: asiaone.com)

MAMAMOO

(Nguồn: instagram/mamamoo_official)​

MooMoo này (tên fandom của Mamamoo) đã thể hiện tình yêu của cô dành cho cả bốn thành viên của nhóm nhạc nữ bằng cách xăm hình ngôi sao nhỏ, mặt trời, gió và hoa để đại diện cho mỗi người - ngôi sao đại diện cho Moonbyul, mặt trời đại diện cho Mặt trời, gió tượng trưng cho Wheein và hoa đại diện cho Hwasa.

Mặc dù ban đầu cô ấy rất do dự để có được hình xăm, nhưng một cuộc gặp mặt trực tiếp với các thần tượng là tất cả những gì nó cần để làm cho tâm trí của cô.

Lý do đằng sau nó?

Các cô gái sủi bọt là "viên thuốc hạnh phúc" của cô ấy và bất cứ điều gì liên quan đến họ đều cổ vũ cô ấy. 

Hơn nữa, nhóm có một bài hát có tựa đề 'Star Wind Flower Sun', đây cũng là bài hát yêu thích của cô.

Chà, chúng tôi không biết liệu những người hâm mộ này có phát triển để hối hận về quyết định của họ để có một hình xăm liên quan đến Kpop trong tương lai hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đánh giá cao những câu chuyện đằng sau họ.

(Nguồn: asiaone.com)

Nguồn: asiaone.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm