Bông
Bông

8 hình xăm cực "độc, lạ, hiểm" của cô béo đẹp nhất Hollywood

Mỹ nữ "phồn thực" bật mí ý nghĩa về những hình xăm trên cơ thể Ariel Winter.

Trào lưu xăm hình nở rộ ở Hollywood nhiều năm nay và đương nhiên người đẹp "phồn thực" Ariel Winter cũng không nằm ngoài xu hướng này. Cô không xăm những hình lớn, hầm hố mà lựa chọn dạng chữ nhỏ "ẩn núp" ở mạn sườn, hông, lưng, cánh tay... Tính đến hiện tại, Ariel sở hữu khoảng 8 hình xăm trên người. 

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 1

Hình xăm bên trong khuỷu tay của Ariel là X.III.MMXII (có nghĩa là 10.3.2012). Đây là ngày cô chuyển đến ở cùng chị gái, một thời điểm quan trọng trong cuộc đời cô. Từ đây, Ariel đã được giải phóng khỏi người mẹ lạm dụng của mình. Chị gái Shanelle của cô cũng xăm hình tương tự vào năm 2016.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 2

Ariel Winter xăm tên viết tắt của những người mà cô yêu thương nhất lên mạn sườn (Dakota Patrice Workman, Skylar Athena Grey, Parker Eleni Gray, Demetra Eleni Workman, Asher Ruben Gray). Cô cho rằng làm như vậy, họ sẽ luôn ở bên trái tim của cô.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 3

Ariel xăm hình một con hổ phía sau lưng vào tháng 7 năm 2016. Cô nàng chia sẻ hổ là biểu tượng của sự bảo vệ: "Tôi có một con hổ ở trên lưng vì luôn cảm thấy mình là người bảo vệ cho người khác và tôi cũng có những người bảo vệ tuyệt vời trong cuộc đời.

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 4

Ariel Winter sở hữu hình xăm bằng tiếng Hy Lạp trên hông có nghĩa trong tiếng Anh là Love Risks Everything and Asks for Nothing (Tình yêu mang theo sự may rủi và không đòi hỏi gì).

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 5

Hình xăm con bích này có ý nghĩa khá đơn giản. Chỉ vì Ariel thích chơi bài, chơi Poker từ năm 6 tuổi nên dành tặng hình xăm này cho bà của cô, người đã dạy cô cách chơi.

Hồi tháng 6.2017, người đẹp đã xăm hình một con rắn lên tay trái với ý nghĩa bí ẩn. Có người cho rằng nó giống con rắn gây sốt của Gucci trong năm qua. 8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 7

8 hinh xam cuc "doc, la, hiem" cua co beo dep nhat hollywood hinh anh 8

 

Hình xăm đôi với bạn trai của Ariel Winter

Theo Anh Đào (Tổng hợp)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm