Bông
Bông

9 gợi ý thú vị về hình xăm nhỏ cho lần đầu xăm trổ

Hình xăm là một loại trang sức ngày càng trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng bởi các cô nàng cá tính.

Tôi là một đứa con gái cũng hơi nhát và ngại ngùng về vấn đề xăm trổ, nhưng tôi không khỏi ngưỡng mộ những cô bạn cá tính sở hữu những hình xăm lạ mắt, không chỉ trông đẹp, mà còn rất cool!. Dưới đây chính là 9 gợi ý thú vị về hình xăm nhỏ dành cho các bạn gái giống như tôi, lo sợ hình xăm quá to sẽ khiến mọi người xung quanh để ý theo hướng tiêu cực. Thật ra những hình xăm dưới đây có kích thước bé và vừa đủ thu hút sự chú ý, đồng thời đáp ứng được cái tôi cá nhân. Tôi không nghĩ xăm mình là việc xấu, tiêu cực, không được khuyến khích thành trào lưu hay gì đó. Tôi nghĩ nếu biết vừa phải và có óc thẩm mỹ nhất định, hình xăm sẽ trở thành một dấu ấn, điểm nhấn đáng yêu về tính cách và con người của bạn. Nếu ngại ngùng xăm ở những vị trí dễ nhận biết, bạn có thể chọn những vị trí kín đáo hơn và khi cần khoe bạn vẫn có thể khoe được. Hình xăm nhất định phải có một ý nghĩa nào đó để mỗi khi nhìn tới nó, bạn vẫn cảm thấy quyết định của mình là sáng suốt.

 

instagram @violaturrini

Instagram @violaturrini

 

Goi y hinh xam nho 01 - instagram - amerestrepo

Instagram @amerestrepo

 

instagram @claudia_fumero

Instagram @claudia_fumero

 

instagram @dreamed_dream

Instagram @dreamed_dream

 

instagram @edgomz

Instagram @edgomz

 

instagram @lacolecionadora

Instagram @lacolecionadora

 

instagram @mawetattoos

Instagram @mawetattoos

 

instagram @oconnor_ink

Instagram @oconnor_ink

 

instagram @stardusthang

Instagram @stardusthang

Bài: GiangGina


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm