Bông
Bông

ÁM ẢNH VỚI BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM ''KHUÔN MẶT ĐÁNG THƯƠNG'' CỦA DANIELLE ROSE

Danielle Rose là một nghệ sĩ tự do đến từ Dundee ở Scotland, Vương quốc Anh , cô có kinh nghiệm xăm mình hơn bốn năm rưỡi. Cảm hứng nghệ thuật của cô bắt nguồn từ những bộ phim điện ảnh, những thước phim cũ như Dario Argento.

Màu sắc của những cuốn phim đó có chút đen tối và kì dị nhưng Danielle có thể cảm nhận được sự mãnh liệt và bị thu hút bởi sự bí ẩn đằng sau nó. Cô thấy ấn tượng bởi những người  phụ nữ trong câu chuyện và đã sáng tạo rất nhiều tác phẩm nghệ thuật liên quan đến họ.

Cô thích sử dụng những gam màu sẫm kết hợp với nét vẽ riêng biệt của mình đã cho ra đời những dấu ấn mang đậm phong cách của bản thân.

Điểm thu hút ở những bức chân chung của Danielle chính là đôi mắt, cô đã tạo nên những đôi mắt sắc sảo, có hồn với đường line mắt trắng ở mi mắt dưới, tạo cảm giác ấn tượng và có phần hơi ám ảnh trong những tác phẩm.

Có đôi khi Danielle phá cách bản thân với những hình xăm tươi mới hơn, những hình mẫu lạ lùng hơn nhưng cô vẫn luôn chú trọng giữ vững phong cách riêng biệt của mình

Hãy cùng xem những tác phẩm của Danielle nhé:

Melody Nguyen (dịch Nguồn: tattoodo.com)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm