BeLa
Bela

Adam Levine và sự giao thoa của âm nhạc cùng hình xăm

Sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Levine bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 1994 khi anh đồng sáng lập ban nhạc rock. Ban nhạc đã tách ra sau album năm 2001. Sau đó không lâu ban nhạc đã đổi tên thành Maroon 5.

Vào năm 2002, ban nhạc đã phát hành album đầu tiên của họ. Kể từ đó, họ đã phát hành thêm năm album, trong đó mới nhất là Red Red Blues Blues (2017). Là một thành viên của Maroon 5, Levine đã nhận được ba giải Grammy, hai giải thưởng âm nhạc Billboard, hai giải thưởng âm nhạc Mỹ, một giải thưởng âm nhạc video MTV và một giải thưởng âm nhạc thế giới.

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Ngoài âm nhạc, anh còn có một niềm đam mê rất lớn với những hình xăm. Bằng chứng là cơ thể anh được bao phủ bởi vô số hình xăm. Năm ngoái anh đã khoe một hình xăm lớn trên lưng được thực hiện bởi Bryan Randolpf (nghệ sĩ xăm hình tại Cửa hàng hình xăm Spider Murphy ở San Rafael California). 

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Bạn có thể chiêm ngưỡng hình xăm trên cơ thể Adam Levine với một bông hoa hướng dương ở bên phải, một chiếc vòng cổ đính cườm trên cổ, một con đại bàng trên cơ bụng và một con hổ trên cánh tay phải.

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com

Đối với anh, mỗi hình xăm trên cơ thể đều có một câu chuyện riêng. Chúng ta cũng không thể phủ nhận chính những hình xăm này đã khiến cho nam ca sỹ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Sự nam tính, mạnh mẽ, cơ thể vạm vỡ và hình xăm cá tính đã tạo nên một Adam Levine rất hấp dẫn. 

Nguồn: tattoolife.com

Nguồn: tattoolife.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm