Vũ Vũ
Vũ Vũ

Ai ai chẳng mơ ước bay cao, bay xa bằng 1 đôi cánh sau lưng

Mong ước tự do - Mong ước được bay cao , bay xa hòa mình vào thiên nhiên với 1 đôi cánh đó là điều mà ai cũng đã từng nghĩ đến

Đôi cánh là một biểu tượng của chuyến bay, hay của một việc nào đó mà con người không có khả năng thực hiện được, chính vì thế hình xăm đôi cánh chính là biểu tượng của hy vọng, hoài bão trong cuộc sống. Biểu tượng đôi cánh có thể đến từ bất kỳ loài động vật có cánh nào, như chim hay côn trùng. Ngoài ra, đôi cánh cũng có thể tượng trưng cho một sinh vật huyền thoại như thiên thần, rồng, hoặc ác quỷ. Bất kể nguồn gốc của cánh được mô tả như thế nào, một hình xăm đôi cánh là một biểu hiện của khả năng phi thường, không bị bó buộc, giam cầm trong những hạn chế.

Vũ Vũ (ảnh: Pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm