Bông
Bông

Anh Tây có thú nuôi là bé vịt siêu cưng

Anh Buck cho biết mình đã nuôi chú vịt này được 6-7 tháng, đặt tên là Momo. Anh nghĩ nếu Momo biết mọi người đang quan tâm về nó chắc nó sẽ vui lắm.

Có một thực tế, những người nuôi thú cưng rất dễ nói chuyện và kết thân với nhau. Có lẽ những câu chuyện liên quan đến những "thói hư tật xấu" yêu không để đâu cho hết của bọn vật nuôi, chính là điểm chung kết họ lại. Khi ra đường, chỉ cần thấy ai đó cũng nuôi chó mèo và yêu chúng như mình, chắc chắn bạn sẽ không ngại ngần sấn tới mà ngắm nghía, làm quen và hỏi chuyện.

Mới đây, một bạn trẻ đang nuôi chó đã cực kỳ phấn khích khi thấy một cặp đôi dắt thú cưng đi dạo ngoài phố. Con vật khiến mọi người chú ý vì nó chẳng phải là giống loài quen thuộc hay được người Việt nuôi trong nhà và xem là thú cưng. Nó chính là một con vịt.

Anh Buck cho biết mình đã nuôi chú vịt này được 6-7 tháng, đặt tên là Momo. Anh nghĩ nếu Momo biết mọi người đang quan tâm về nó chắc nó sẽ vui lắm. Hiện tại, anh Buck có một người bạn gái là người Hà Nội và cùng nhau chăm sóc Momo. Thức ăn hàng ngày của Momo cũng giống như chó hoặc mèo, ăn cơm, rau và thậm chí là trứng gà.

"Gần nhà tui có ông nuôi 2 con vịt một đen một trắng. Trông nhà y như chó luôn. Ông đi đâu là 2 con lắc mông đi theo", bạn Đức Bùi kể ra một ví dụ khác về người có sở thích nuôi thú cưng khác lạ.

"Đáng yêu quá", "Có nên đổi thú cưng sang con này không", "Để mình đi mua trứng về ấp đây, pet này vừa rẻ vừa dễ nuôi", "Độc đáo quá!"... là những bình luận vừa thể hiện sự ngạc nhiên vừa có một chút phấn khích dành cho con vật của anh Buck.

Nếu không có điều kiện hay thời gian để nuôi một bạn thú cưng, hay thậm chí là một con vịt như anh Buck chả hạn. Thì bạn nên "sắm" cho mình một bạn "vịt" trên người thử như dưới đây:

Nguồn KSC,Theo Kênh14, Ảnh: Instagram


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm