BeLa
Bela

Ariana Grande xăm chữ tiếng Nhật bẽ bàng phát hiện sai nội dung dở khóc cười

Ariana Grande cần phải cẩn thận dịch từ điển hay hỏi ý kiến người bản địa trước khi thực hiện hình xăm. Đây quả thật là một tình huống "buồn cười" khi nghĩa và chữ mỗi thứ một đường. Hình xăm đi theo cả đời mà sao cô nàng lại bất cẩn thế này! Mặc dù đã cố sửa sai nhưng sai lại càng thêm sai.

Nữ ca sỹ nổi tiếng đã gặp phải tình huống trớ trêu này. Tưởng đâu sẽ có một hình xăm ý nghĩa bây giờ lại trở thành trò cười. Cụ thể là cô đã có một hình xăm chữ Nhật trên lòng bàn tay để kỷ niệm thành công của single cùng tên. Tuy nhiên cô nàng đã lược bớt ký tự khiến cho hình xăm của cô không còn mang ý nghĩa đặc biệt này nữa mà thay vào đó là "bếp nướng nhỏ". Điều này đã khiến cô nàng bị dân cự mạng trêu chọc đến mức phải xoá luôn hình ảnh đã đăng tải trước đó về hình xăm. 

Nguồn: kenh14.vn

Ngay lập tức cô nàng đã cố sửa lại bằng cách tham khảo một gia sư tiếng Nhật. Sau đó cô nhận được lời khuyên hãy thêm ký tự 指 (ngón tay) vào giữa hoặc bên trên 2 ký tự đã xăm. Lúc đó sẽ đúng với ý nghĩa ban đầu mà cô mong muốn là "7 chiếc nhẫn". Ariana Grande vội thực hiện theo và cái kết nhận lại thật đắng. Thay vì đưa ký tự mới vào giữa 2 ký tự đã xăm, thì Ari lại xăm ký tự mới ở bên dưới 2 ký tự cũ. Cô nàng tiếp túc sai càng thêm sai khi khoe nó trên mạng với hình xăm mới cũng lỗi không kém. 

Nguồn: kenh14.vn

Có người thì mỉa mai Ari bằng cách viết lên tay chữ "bếp nướng BBQ" và nói rằng họ vừa xăm hình đôi với nữ ca sĩ (Nguồn: kenh14.vn)

Thực chất hình xăm sau khi được sửa chữa sẽ mang ý nghĩa là "bếp nướng nhỏ kiểu Nhật ngón tay" hoặc "ngón tay bốc cháy" chứ không phải "7 chiếc nhẫn". Nhiều bình luận để lại: "Đây là lý do bạn không nên xăm chữ bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu. Ít ra thì cô ấy có tiền để xóa hình xăm", "Hãy ngừng xăm hình đi. Cô dễ thương hơn khi không có hình xăm",...

Lẽ ra Ariana Grande phải xem lại dòng chữ tiếng Nhật trong chính MV của mình (Nguồn: kenh14.vn)

"Vậy là @ArianaGrande bỏ đi những ký tự quan trọng và xăm chữ "bếp nướng" thay vì "7 chiếc nhẫn", sau đó cô ấy không thèm tới chuyện đó nữa vì cô ấy tôn trọng văn hóa Nhật hả?" (Nguồn: kenh14.vn)

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm