Vũ Vũ
Vũ Vũ

BÍ ẨN VÀ ĐỘC ĐÁO VỚI LOẠT HÌNH XĂM LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐÔI MẮT

Đôi mắt được người đời ví von như là cửa sổ của tâm hồn, nắm giữ nhiều điều bí mật, chờ đợi được khám phá.

Theo quan điểm dân gian, người ta cho rằng tư duy của con người khi ngủ đọng lại ở não, còn khi tỉnh dậy thì chúng được biểu hiện qua đôi mắt. Hình xăm con mắt là đại diện của tư duy, của trí thông minh và sự sáng suốt

Dấu ấn mang hình con mắt diễn tả lên cuộc đời của một con người, hình xăm ấy như gửi gắm nổi niềm của chủ nhân sở hữu.

 

Những nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới đã sáng tạo và tạo ra nhiều dấu ấn về mắt khác nhau, mỗi một thiết kế đều mang trong mình sự độc đáo và mới lạ. Những con mắt 3D sống động đến từng chi tiết khiến cho bạn phải ngỡ ngàng, hay là những hình ảnh cách điệu đầy tinh tế tô vẽ thêm cá tính cho chủ nhân sở hữu.

 

Melody Nguyen (Nguồn: hinhxamdep . Ảnh: instagram, pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm