Bông
Bông

BỘ SƯU TẬP HÌNH XĂM CỰC KÌ ĐÁNG YÊU CỦA CARLA EVELYN

Một thế giới kawaii dành cho các bạn nữ ngọt ngào, đáng yêu nhân ngày 20 tháng 10.

Carla Evelyn là nghệ nhân chuyên về xăm line, xăm màu và xăm theo thiết kế yêu cầu của khách hàng, cô đã từng làm ở nhiều studio ở SA, tiệm xăm Coastal Ink và Frontyard Tattoo.

Carla đã rất may mắn khi từng có cơ hội hợp tác với nhiều nghệ nhân xăm hình cực kì tài giỏi  trước khi cô thử sức mình với Paper Moon Tattoo, cửa tiệm do cô đồng sở hữu với Jessica, một người bạn tuyệt vời đồng thời là chuyên gia xăm trong lĩnh vực màu nước.

Giờ đây cô đã trở lại với những hình xăm xinh xắn, đáng yêu nhất mà bạn không thể nào bỏ qua.  Hình xăm vốn dĩ là những hình ảnh gây nhiều ấn tượng cho người xem, và khi bạn nhìn vào các hình xăm của Carla Evelyn, bạn chỉ có thể trầm trồ lên rằng: “chúng thật sự rất đáng yêu”

Hãy cùng nhau thưởng thức nhé

 

Melody Nguyen (Nguồn: tattoodo.com)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm