Bông
Bông

Bà trùm "xăm trổ" Vân Dung thẳng tay tát Phan Hải

Những ngày vừa qua, hình ảnh mới nhất của diễn viên hài Vân Dung trong tạo hình là một bà trùm giang hồ trong "Người phán xử" đã thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 1

Đầu tháng 4/2018, Vân Dung bất ngờ được ê-kíp phim "Người phán xử" ngoại truyện mời đóng vai bà trùm giang hồ trong phim. Nhân vật của nữ diễn viên không xuất hiện nhiều nhưng đóng vai trò khá quan trọng.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 2

Để vào vai bà trùm, ê-kíp hóa trang tạo cho cô vẻ ngoài bặm trợn, dữ dằn với nhiều hình xăm trên hai cánh tay, gương mặt đầy tàn nhang, mắt một bên to, một bên nhỏ.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 3

Trong phim "Người phán xử" ngoại truyện, "bà trùm" Vân Dung có những pha đối đầu căng thẳng với Phan Hải - con trai ông trùm Phan Quân.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 4

Thậm chí, nhân vật của Vân Dung còn tát Phan Hải một cái "như trời giáng". Để có thể hoàn thành cảnh quay này, ngôi sao phim "Gặp nhau cuối năm" phải tát bạn diễn tới 4 lần.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 5

Vân Dung rất bất ngờ khi được mời vào vai giang hồ trong phim "Người phán xử" ngoại truyện. Nữ diễn viên tâm sự, khó khăn lớn nhất của cô là phải diễn thế nào thật tự nhiên, để khán giả cảm nhận rõ đây là một bà trùm giang hồ nguy hiểm, chứ không có bóng dáng của những vai diễn hài trước đây cô đảm nhiệm.

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 6

Vân Dung và các diễn viên trong phim "Người phán xử".

Nguoi phan xu: Trum giang ho Van Dung xam tro day nguoi, thang tay tat Phan Hai hinh anh 7

Bộ phim "Người phán xử" ngoại truyện sẽ tới với khán giả vào 21h tối nay (21/5)

Theo vtc.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm