Bybee
Bybee

Bác sỹ có nhiều hình xăm nhất trên thế giới nói gì về những khó khăn mà cô gặp phải vì ngoại hình của mình?

Khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, cô phải đối diện không ít những dị nghị, phản đối về những hình xăm trên cơ thể mình. Gần đây trong một bài phỏng vấn với Daily Mail, vị bác sỹ này đã có những trải lòng về những lần đấu tranh cho niềm đam mê của mình.

Nữ bác sĩ xinh đẹp Sarah Grey, 30 tuổi, ở Adelaide, Úc phải đối diện với những định kiến về hình xăm mỗi ngày. Điều này không phải mới mẻ vì vốn dĩ đối với một số người thì hình xăm luôn gắn liền với những điều tiêu cực. Trước tiên là cái nhìn gay gắt, sau đó là sự không ủng hộ và đồng tình. Thậm chí, đôi khi còn đánh đồng hình xăm là bặm trợn và hổ báo. Vì thế đối với cô gái này, khi theo nghề cao quý nhưng lại đam mê hình xăm thì quả thật rất khó khăn. Điều mà cô phải đối mặt không hề dễ dàng tí nào. 

 Grey trải lòng: "Có đôi lần tôi bị đuổi khéo khỏi nhà hàng vì họ lo ngại sẽ mất khách vì những hình xăm của tôi. Khi tôi đi mua sắm, nhân viên bán hàng thường bỏ mặc tôi và tiếp những vị khách khác". Ngoài ra, cô còn bị mời ra khỏi sòng bạc, phải chịu những ánh mắt khinh bỉ của người đi đường mỗi ngày và tệ hơn là bị sàm sỡ. Tuy nhiên cô rất tự hào về những hình xăm của mình. Cô hiện tại được xem là một gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng xăm mình vì những hành động tích cực của mình. 

Đam mê với những hình xăm kì diệu từ năm 16 tuổi đã giúp cô tự tin gọi bản thân là "bác sĩ xăm mình chất nhất thế giới" với nhiều hình ở khắp mọi nơi trên cơ thể. Cô tin rằng hình xăm không phải là thước đo sự nghiệp và đạo đức của con người. Grey tiếp tục chia sẻ: "Công chúng cần coi trọng giá trị nghệ thuật của những hình xăm nhiều hơn nữa". Bên cạnh đó cô nàng cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên instagram như một cách để cố gắng thay đổi định kiến của mọi người về hình xăm. 

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm