Bybee
Bybee

Bạn trai của nữ rapper Nicki Minaj xăm tên bạn gái lên cổ

Vừa mới đây, Kenneth Petty - bạn trai của nữ rapper Nicki Minaj, vừa sở hữu hình xăm tên của cô bạn gái trên cổ anh ấy. Điều này đã khẳng định mối quan hệ của cả hai đang tiến triển tốt đẹp.

Có vẻ như mối quan hệ giữa Nicki Manaj và Kenneth Petty đang dần trở nên nghiêm túc hơn và điều đó sẽ được thể hiện với những gì bạn sắp được xem tiếp theo.

Nicki đã đăng một video clip lên Instagram về việc Petty có một hình xăm tên đầu tiên của cô, Onika, trên cổ anh. Nicki Minaj đã không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc trong video nhưng vẫn không quên hỏi han người bạn trai của mình: "Anh có đau không?". "Không, hoàn toàn không," Petty đã trả lời cô. Và đó cũng chính là hình xăm đầu tiên của Petty. 

Nicki đã từng bị chỉ trích nặng nề vì mối quan hệ của cô và Petty - người có một tiểu sử không mấy tốt đẹp . Petty đã từng bị kết án về tội ngộ sát và hiếp dâm ở cấp độ 1 và phải ngồi tù trong nhiều năm. Nicki nhanh chóng trả lời về những chỉ trích trên phương tiện truyền thông xã hội. "Khi ấy, anh ấy 15 tuổi, còn cô ta thì 16 ... trong một mối quan hệ", Nicki nói về sự kết án cưỡng hiếp. "Nhưng được rồi, internet. Bạn sẽ không thể điều khiển cuộc sống của tôi. Bạn thậm chí không thể tự chăm lo cho cuộc sống của chính mình. Cảm ơn."

Safaree Samuels, người từng có mối quan hệ với Nicki, trước đây cũng đã có một hình xăm của nữ rapper. Cuối cùng anh ta đã che đậy nó sau khi hai người chia tay. Nhưng mặc kệ điều đó, hiện tại Nicki Minaj và bạn trai của cô ấy Petty đang rất hạnh phúc với nhau.

Nguồn: complex.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm