BeLa
Bela

Bị rất nhiều cửa tiệm từ chối, người đàn ông tự kỷ vẫn nhất quyết tậu hình xăm bằng được

Buzz là một chàng trai 23 tuổi được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ. Anh mong muốn có được một hình xăm trêm cơ thể từ lâu. Tuy nhiên, hầu hết những cửa hàng mà mẹ đưa anh tới đều từ chối. Cuối cùng thì cũng có nghệ sỹ chịu thực hiện ước mơ của người đàn ông này.

Khi còn nhỏ, anh ấy luôn mơ ước sẽ sở hữu một hình xăm trên cơ thể. Anh phát cuồng khi nhìn thấy hình xăm của người khác. Thậm chí anh còn tự tạo những hình xăm bằng ngòi viết và đến khi nó bị mờ mực đi anh sẽ phát điên lên. Mẹ của Buzz nói rằng anh rất thích được xăm và ao ước có một hình xăm thật chứ không phải bằng viết mực như vậy. 

Nguồn: Internet

Bà luôn động viên anh chờ đến khi lớn hơn, bà sẽ thực hiện ước mơ này của anh. Và đến sinh nhật lần thứ 23, bà dự tính sẽ dẫn anh đi xăm hình như một món quà đặc biệt dành cho tuổi mới. Ngay cả bác sĩ của Buzz cũng ủng hộ ý tưởng này. Nhưng khi bà đưa anh đến những tiệm xăm thì hầu hết họ đã từ chối hoặc báo giá rất cao. Bà cho biết phản ứng của họ là điều dễ hiểu khi con trai cô nặng 200 pounds và không rõ anh sẽ phản ứng thế nào với kim.

Buzz rất hạnh phúc với hình xăm của mình (Nguồn: Internet)

Thế nhưng vì thương con trai mình nên bà vẫn tiếp tục tìm kiếm cho đến khi gặp Pat Masga tại Tây Bắc Inkorporated. Khi gặp Buzz, anh đã tỏ ra rất vui vẻ. Người nghệ sỹ này đã quyết định cho dù có mất năm giờ hay năm buổi, anh vẫn sẵn sàng xăm hình cho Buzz. Buzz cũng rất hợp tác, không hề phàn nàn hay bỏ cuộc. 

Hình xăm có thiết kế rất đáng yêu (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm