BeLa
Bela

Biến hình vết xẹo thành những kiệt tác nghệ thuật khó tin

Với một số người đam mê hình xăm thì chúng là những món phụ kiện. Một số khác, hình xăm mang một ý nghĩa đặc biệt. Chẳng hạn như khiến họ tự tin hơn với những vết sẹo xấu xí trên cơ thể.

Sẹo khiến không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng cảm thấy tự ti. Đặc biệt hơn nếu đó là những vết sẹo lồi khó chữa. Mặc cho ngày nay có rất nhiều công nghệ xoá sẹo, nhưng thực tế cho thấy chẳng hề hoàn toàn 100% là chúng sẽ biến mất đi. Điều này khiến nhiều người rất đau đầu. Họ tìm mọi cách để xoá đi những vết bớp bẩm sinh, những vết sẹo do tai nạn. Khi đã cố gắng mọi cách nhưng chẳng thể thành công, chúng ta thường có xu hướng buông xuôi và chấp nhận. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Đối với các bạn nữ, bạn sẽ không dám diện những bộ cánh quyến rũ. Bạn cũng không bao giờ nghĩ đến việc sẽ tự tin với cơ thể của mình. Đó mãi là điều mà bạn muốn che dấu đi. Thậm chí, nếu đó là một vết sẹo lớn, bạn dễ dàng rơi vào trạng thái trầm cảm. Nó sẽ theo bạn cả đời và khiến bạn chẳng còn tự tin làm bất cứ điều gì. Có thể dần rồi bạn sẽ quen và chấp nhận, nhưng bạn không cách nào ngưng suy nghĩ về nó vì bạn luôn phải nhìn nó mỗi ngày. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vì thế những hình xăm dưới đây là một liều thuốc tâm lý rất hiệu quả. Bạn không thể ngờ rằng vết sẹo xấu xí của mình giờ đây lại trở thành một kiệt tác và là điều mà bạn tự hào. Không thể phủ nhận những vết sẹo đó khiến cho hình xăm trở nên sống động hơn hẳn. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ phải thật sự ngưỡng mộ tác giả của những hình xăm này. Sự sáng tạo, tinh tế của họ đã thay đổi hoàn toàn cục diện. Họ giống như những "thợ cứu hoả" tài năng và chữa cháy chuẩn xác. 

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết sẹo mổ xấu xí lại trở thành cái thang vô cùng hữu ích (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết sẹo đã biến mất đi đâu rồi? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Bông hoa đẹp thế này liệu bạn còn để ý đến vết sẹo cũ? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Phun lửa nào (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Sẹo có phép tàng hình chăng? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Thử tìm lại vết sẹo cũ xem nào (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Vết bớt này khiến nghệ sỹ tiết kiệm được kha khá mực xăm nhỉ? (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Lại một hình xăm tiết kiệm thời gian và mực (Nguồn: giadinhmoi.vn)

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn

Nguồn: giadinhmoi.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm