Vũ Vũ
Vũ Vũ

Bộ sưu tập hình xăm dành cho fan cứng Inu Yasha

InuYasha (犬夜叉, いぬやしゃ), là một tác phẩm manga cực kì nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Nó được phát hành trên Weekly Shōnen Sunday vào ngày 13 tháng 11 năm 1996.

Câu truyện kể về cuộc phiêu lưu của Higurashi Kagome, người có thể trở về quá khứ nhờ chiếc giếng cổ thần bí trong ngôi nhà của mình, và Inu Yasha, một anh chàng bán yêu ngỗ ngược. Tên của bộ truyện Inu Yasha được lấy theo tên của nhân vật chính.

Bộ manga đã được chuyển thể thành anime và được sản xuất bởi Sunrise, hiện nay bộ truyện tranh này đã kết thúc với 558 chương

.

 

Năm 2002, Inu Yasha được trao giải thưởng Shogakukan Manga Award dành cho bộ manga hay nhất của năm.

 

 

Inu Yasha là bộ truyện tranh phiêu lưu đầy hài hước với nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp, chính vì thế nên không ít người đã chọn in dấu trên cơ thể mình bằng những hình ảnh lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ truyện này. Những dấu ấn đó không hẳn chỉ là do lòng yêu thích, nó còn là một kỉ niệm đáng nhớ dành cho tuổi thơ của mỗi người.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm