Bông
Bông

Bộ sưu tập hình xăm những em động vật bé con cực kì cute

Trong trào lưu xăm hình ngày nay thì động vật là một trong những chủ đề được nhiều người yêu thích nhất, những em chó, mèo, thỏ, sư tử, hưu, nai... được các nghệ sĩ xăm hình từ khắp nơi trên thế giới sáng tạo thành những dấu ấn đặc sắc và vô cùng đa dạng.

Có khi thể hiện sự chân thật, sống động, khi thì dũng mãnh, oai hùng, khi thì nhẹ nhàng, đáng yêu. Bộ sưu tập hình xăm hôm nay ink muốn giới thiệu cho các bạn liên quan đến những em động vật, nhưng là những em động vật baby vô cùng dễ thương và xinh xắn, phù hợp cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính, tinh tế...

Hello little black

Aww, dễ thương chưa!

Cuộn tròn!

Tôn ngộ không hái trộm đào

Hey kitty kitty kitty

Yahoo

Thả tim nào

Thỏ trắng bé xinh

Cún con ơi

Chạm!

Nắm lấy tay em

Hơi lạ à nghen.

Lạc trôi giữa dòng đôi!

Bé con đang ngủ!

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm