Vũ Vũ
Vũ Vũ

Bộ sưu tập san hô in dấu trên cơ thể

San hô là các sinh vật biển tồn tại dưới dạng các thể  nhỏ giống hải quỳ, thường sống thành các quần thể gồm nhiều cá thể giống hệt nhau.

Các cá thể này tiết ra cacbonat canxi để tạo bộ xương cứng, xây nên các rạn san hô tại các vùng biển nhiệt đới.

San hô từ lâu đã được xem như báu vật của biển bởi vẻ đẹp rực rỡ của nó.  Những giá trị khai thác được từ san hô càng làm tăng thêm sự quý giá đó. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng, san hô đang dần mất đi. San hô trông có vẻ giống như thực vật, và người ta từng tưởng tượng những rạn san hô như là những khu vườn nhiều màu sắc dưới đáy biển. Ở ViệtNam, nhiều người vẫn gọi chúng là hoa đá.

Hình xăm về san hô được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo và thu hút, chúng là biểu tượng cho sự may mắn, dấu ấn về san hô được tin rằng có tác dụng đẩy lùi bệnh tật, xua đuổi rủi ro, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh:instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm