Mai Như
Mai Như

Brooklyn có hình xăm mới lấy cảm hứng từ Becks

Chàng thanh niên 19 tuổi nhà cựu danh thủ Anh ngày càng có nhiều hình xăm giống ông bố nổi tiếng.

Hôm 24/7, Brooklyn gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh khoe hình xăm mới nhất. Chàng trai 19 tuổi xăm hình ba thiên sứ nhỏ phía trên ngực trái, được cho là lấy cảm hứng từ ông bố nổi tiếng. Ở vị trí tương tự, Becks cũng có hình xăm Chúa Jesus và ba thiên sứ nhỏ.

Hình xăm mới  trên ngực mà anh chàng khoe trên mạng xã hội

Hình xăm Jesus và ba thiên sứ trên ngực trái của Becks. Brooklyn xăm hình đầu tiên vào tháng 4/2017. Đó là hình ảnh một tù trưởng bộ lạc da đỏ ở châu Mỹ trên cánh tay phải. Kể từ đó tới nay, cậu cả nhà Becks có thêm hàng chục hình xăm khác ở khắp nơi trên cơ thể.

Hình xăm Jesus và ba thiên sứ trên ngực trái của Becks

 

Brooklyn xăm hình đầu tiên vào tháng 4/2017. Đó là hình ảnh một tù trưởng bộ lạc da đỏ ở châu Mỹ trên cánh tay phải. Kể từ đó tới nay, cậu cả nhà Becks có thêm hàng chục hình xăm khác ở khắp nơi trên cơ thể. 

Cũng giống Becks, Brooklyn dành nhiều hình xăm để thể hiện tình yêu với những người thân yêu như bố, mẹ và các em. Bên cạnh đó là các hình ảnh thể hiện cá tính và sở thích của mình.

Brooklyn xăm năm sinh của bố trên bàn tay.​

Cậu cả nhà Becks xăm trái tim, hoa hồng trên bắp tay trái dành tặng mẹ.

Brooklyn xăm số 7 thể hiện tình yêu với em gái Harper Seven (sinh tháng 7)

Brooklyn xăm các con số 02, 05, 11 - là hai số cuối năm sinh của các em Romeo (2002), Cruz (2005) và Harper (2011)

Brooklyn xăm hình chiếc máy ảnh ở cánh tay trái bởi rất đam mê nhiếp ảnh.

Theo Ngoisao.net


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm