Vũ Vũ
vũ vũ

COOL NGẦU, CHẤT LỪ TỚI DỄ THƯƠNG, ĐÁNG YÊU VỚI NHỮNG HÌNH XĂM GẤU

Hình xăm về loài động vật này là một trong những dấu ấn được nhiều người yêu thích, các nghệ sĩ xăm có thể khai thác nhiều khía cạnh từ loài vật to lớn này.

Gấu là loài động vật có vú với danh pháp khoa học Ursidae. Mặc dù chỉ có 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng chúng phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu. Trong 8 loài gấu thì gấu Bắc Cực là loài lớn nhất.

 

 

Gấu là loài thuộc họ nhà chó, chúng có thể đánh hơi như loài chó nhưng mũi của chúng thính hơn gấp 6 lần. Các loài gấu đang đứng trên bờ vực tuyệt chủng vì nạn đói, nạn phá hủy môi trường và nạn săn bắt trộm. Người ta thường săn bắt gấu để lấy mật, móng vuốt và nhiều bộ phận khác. Chúng bơi và trèo cây rất giỏi, ngoài ra gấu nâu là những thợ bắt cá cừ khôi. Chúng là những động vật ăn thịt trên cạn lớn nhất thế giới.

 

Các cô gái thích những thứ nhẹ nhàng, dễ thương thì sẽ chọn những hình xăm nhỏ nhắn, mang hơi hướng hoạt hình. Các chàng trai muốn bộc lộ vẻ nam tính và gai góc của mình thì sẽ chọn những hình xăm to lớn, hoang dã.

Hãy cùng ink.vn thưởng thức những hình xăm đẹp ở dưới đây nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm