Bông
Bông

CÙNG BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN ĐI TÌM HOÀNG TỬ

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn ( Snow White and the Seven Dwarfs) là bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1937, là  phim hoạt hình điện ảnh đầu tiên của hãng Walt Disney.

Bạch Tuyết và bảy chú lùn thành công rộng rãi và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, luôn được yêu thích bởi các trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Bạch Tuyết và bảy chú lùn của Walt Disney được công chiếu đầu tiên tại rạp Carthay Circle vào ngày 21 tháng 12 năm 1937 và được phát hành tới các rạp khác thông qua RKO Radio Pictures. Bộ phim được chuyển thể từ truyện cổ của Grimm .

 Bộ phim là một trong số hai phim hoạt hình điện ảnh được xếp hạng vào danh sách của Viện Phim Mỹ cho 100 Phim Mỹ hay nhất mọi thời đại vào năm 1997 (cùng với Fantasia), xếp hạng 49.

Vào năm 1989, Bạch Tuyết và bảy chú lùn được đưa vào Tàng thư phim Quốc gia Mỹ và được coi là "có ý nghĩa quan trọng về văn hóa, lịch sử, và thẩm mỹ".

Bộ phim kể về nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp, nhân hậu, hồn nhiên, cô bị chính người mẹ kế (là phù thủy )độc ác của mình hãm hại, nhờ sự giúp đỡ của bảy chú lùn tốt bụng, cô đã sống sót và tìm được chàng hoàng tử của đời mình.

Những hình xăm về các nhân vật trong bộ phim hoạt hình huyền thoại này luôn được nhiều nghệ sĩ xăm ưa thích. Từng dấu ấn được khắc họa một cách tài tình trên cơ thể như nhắc  lại một phần của kí ức tuổi thơ không bao giờ đánh mất.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm