BeLa
Bela

Cảm động trước bức ảnh cuối cùng của con gái được xăm lên cơ thể người cha

Một hình xăm gây cảm động nhưng lại nhận khá nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng thông tin được chia sẻ không chính xác vì dân dư mạng đã vô tình phát hiện sự mâu thuẫn. Câu chuyện thực hư đằng sau những bức ảnh này sẽ như thế nào?

Những câu chuyện cảm động xung quanh hình xăm không phải là điều mới mẻ. Nhiều người dùng nghệ thuật này để lưu giữ hay làm một hành động nào đó có ý nghĩa nhân văn chứ không riêng chỉ làm đẹp. Mới đây, một câu chuyện cảm động nữa đã được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, dân cư mạng đã chia sẻ một bức ảnh về tình cảm cha con thiêng liêng. Ngay giữa không khí rộn ràng của mùa xuân, của sự đoàn viên, câu chuyện này lại gây được nhiều chú ý hơn nữa. 

 

Nguồn: emdep.vn

Cụ thể, cô con gái đã vẽ một bức tranh rất đáng yêu. Đó là hình ảnh hai bố con đang đứng dưới ánh mặt trời rực rỡ và cười rất vui vẻ. Bên cạnh đó, cô bé còn vẽ thêm hàng loạt hình trái tim xung quanh kèm dòng chữ: "Te amo Papa" (Tạm dịch: "Con yêu bố"). Bức tranh mang màu sắc vui tươi và chẳng có gì đáng chú ý cho đến khi đọc dòng trạng thái kèm theo: "Bức tranh cuối cùng của con gái anh ta..." khiến dân mạng vô cùng xúc động. Hoá ra người cha này đã xăm hẳn bức vẽ của cô con gái lên cơ thể của mình. 

Nguồn: emdep.vn

Bức ảnh nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều người đã tỏ ý rất xúc động trước hình xăm này: "Mình đã cười và thấy thật dễ thương cho đến khi đọc lại dòng chú thích kia", "Đây có lẽ là một câu chuyện buồn", "Xem bức ảnh mà mình rưng rưng nước mắt"... Tuy nhiên, một vài người cho rằng dòng chú thích kia không đúng sự thật vì họ đã phát hiện bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Thế nhưng, không ít người lại cho rằng, dòng chú thích kia không đúng sự thật. Bởi bức tranh này đã xuất hiện trên Twitter từ hồi tháng 3 năm ngoái. Lúc đó, bức hình được chia sẻ với nội dung: "Ông bố này đã xăm hình vẽ đầu tiên của con gái tặng cho mình".

Nguồn: emdep.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm