Bông
Bông

Cặp đôi sở hữu nhiều hình xăm nhất thế giới

Niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình giúp cặp đôi cao niên người Mỹ tìm thấy nhau và được công nhận kỷ lục Guiness. 

 

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi

Ông Charles "Chuck" Helmke, 75 tuổi, và bà Charlotte Guttenberg, 65 tuổi, gặp nhau lần đầu tiên tại một cửa hàng xăm hình vào tháng 11/2006 và trò chuyện xã giao vài câu. Vài tháng sau, họ lại có dịp hội ngộ. Lần này, ông Chuck quyết định mời bà Charlotte một ly cà phê trong công viên, trao cho bà nụ hôn ngọt ngào và cả hai quyết định chuyển về sống cùng nhau.

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-1

Theo The Sun, 94% cơ thể ông Chuck là những hình xăm nghệ thuật, trong khi ở bà Charlotte, các hình xăm chiếm tỷ lệ 91,5%.

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-2

Charlotte chia sẻ thời trẻ bà từng rất muốn đi xăm nhưng bị chồng phản đối. Mãi đến khi ông qua đời vào năm 2006, bà quyết định tự thưởng cho mình món quà sinh nhật đặc biệt là đi xăm. Từ đó, bà liên tục bổ sung các bức hình nghệ thuật lên cơ thể mình. "Tôi vẫn còn chỗ ở ngực và một khoảng lớn ở phần thân trên để lấp chỗ trống", bà Charlotte nói.

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-3

Cơ thể chằng chịt những hình xăm trổ của bà Charlotte, trừ mặt và các ngón chân. 

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-4

Về phần Chuck, ông cho biết đi xăm lần đầu vào năm 1959 khi vẫn còn tham gia quân đội Mỹ. Nhưng phải đến sau năm 2000, ông mới có niềm đam mê với sở thích này và liên tục bổ sung những hình mới lên người. Tuy nhiên Chuck khẳng định sẽ không can thiệp gì tới khuôn mặt, và nếu yêu thích hình nào đó, ông có thể sẽ đi xóa bằng laser và xăm chèn lên.

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-5

Bà Charlotte cởi áo, khoe tấm lưng đầy hình xăm màu mè như tranh vẽ. 

cap-doi-so-huu-nhieu-hinh-xam-nhat-the-gioi-6

Cả hai đang rất hào hứng chờ tới ngày tên của họ sẽ được xuất hiện trong cuốn Kỷ lục Thế giới 2017.

Hướng Dương
Ảnh: PH

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm