Bybee
Bybee

Cầu xin vợ tha thứ bằng cách xăm cả bản kiểm điểm lên cơ thể

Không phải ai cũng nghĩ ra cách thú tội độc đáo như vậy. Dù không biêt hành động này tự nguyện hay bắt buộc nhưng đố cô vợ nào còn giận khi chồng mình kiểm điểm táo bạo thế này trên cơ thể.

Lúc yêu, người ta có thể dùng đồ đôi hay xăm đôi lên cơ thể để đánh dấu chủ quyền. Với hình xăm, chúng ta luôn nghĩ đến một nhiệm vụ quen thuộc đó chính là để cặp tình nhân thể hiên tình cảm với nhau. Tuy nhiên giờ đây trong tình yêu, hình xăm còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác mà không phải ai cũng làm được như anh chàng này. 

Cụ thể là trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông xăm cả bản kiêm điểm lên mạng để mong vợ thứ lỗi. Qua những lời lẽ được xăm lên thân trước của người đàn ông, có thể hiểu là người này đã mắc phải không ít lỗi lầm với vợ. Hình ảnh này đã được nhiều dân cư mạng quan tâm và bàn tán xôn xao. 

Nội dung của hình xăm này như sau: “Tôi là đã tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Phụ nữ rất nhạy cảm và vì thế họ thường xuyên có những suy nghĩ vu vơ. Người đàn ông đủ yêu thương sẽ tinh tế hành động để bù đắp tổn thương cho người phụ nữ bên cạnh mình. Với những điều mà anh chàng đã gây ra như trong bản kiểm điểm thì anh cần phải hối lỗi và thay đổi. Việc xăm hình lên cơ thể như một cách thể hiện quyết tâm của anh chàng. Bên cạnh đó nó còn là lời nhắc nhở để anh không tái phạm sai lầm nữa. 

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm