Bông
Bông

Chai "dầu gió quốc dân" và những hình xăm dụng cụ đáng yêu

Bắt đầu từ chai "dầu gió quốc dân", dân mạng đã tạo ra trào lưu khoe những hình xăm dụng cụ cực đáng yêu. 

Sau khi xuất hiện trên Facebook mới đây, bức ảnh chụp hình xăm chai dầu gió trên cánh tay của một nhân vật giấu mặt nhận được hàng nghìn lượt like. Ngay lập tức nó trở thành chủ đề bàn tán siêu hot trong cộng đồng mạng. Nhiều người đã đưa ra những câu hỏi vô cùng tếu táo cho mục đích xăm " chai dầu gió quốc dân" này như:"Làm như thế này để chống say tàu xe à? Hay chống đau bụng? Ơ hay là để hãm tiêu chảy?".

Sau khi chai dầu gió quốc dân xuất hiện, nhiều người cũng chia sẻ những hình xăm độc đáo của mình và đưa nó trở thành 1 trào lưu mới trên mạng xã hội đó là khoe những hình xăm dụng cụ cực đáng yêu.

 

Nhiều dân mạng đã cho đăng tải những bức ảnh xăm những dụng cụ rất gần gũi đơn cử như thìa, dĩa hay cả con dao trong phòng bếp.

Túi lọc trà cũng được các dân mạng đăng tải trong trào lưu cực cá tính của mình.

Với fan cuồng take away thì việc xăm thức uống mình yêu thích lên cơ thể để tỏ lòng "ngưỡng mộ" là chuyện vô cùng bình thường. Nhiều người còn tếu táo cho rằng khi nào thèm thì nhìn cho đỡ nghiện.

Sáng sớm có tách cafe sẵn trên cánh tay rồi, sao phải ra hàng ngồi tốn tiền.

Còn với những fan cuồng mì Ý thì chiếc dĩa luôn là bạn đồng hành suốt cuộc đời.

Dân nghiện máy ảnh, họ chẳng ngần ngại sắm cho mình 1 chiếc DSRL hay máy phim cực xịn trên cơ thể. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chia sẻ rằng, xăm máy ảnh mình thích trên tay để lấy đó làm mục đích để phấn đấu.

Xăm thôi mà cứ như thật.

Với các thợ xăm thì 1 chiếc máy xăm cá tính thể hiện được bản chất của họ.

Phở được 1 người nước ngoài xăm lên cánh tay mình.

Máy trộn bột dành cho những dân mê làm bánh.

Nguồn: baomoi.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm