Bông
Bông

Chàng thợ xăm biến mình thành 'tác phẩm' kì quái: Đen toàn tập, nong môi, bơm mực vào mắt

Theo Eli, chỉ có anh mới có thể hiểu được sự thay đổi lớn trong cơ thể mình, và anh không cố gắng giải thích điều đó cho bất cứ ai cho rằng anh biến mình thành khỉ.

Eli Ink là một nghệ sỹ xăm hình, 27 tuổi, đến từ Brighton, Anh. Từ khi còn rất trẻ, chàng trai này đã có một nỗi 'ám ảnh' lớn là thay đổi cơ thể mình theo hướng 'trừu tượng'. Và để hoàn thiện bản thân mình, anh đã bắt đầu thay đổi cơ thể từ khi Eli mới 17 tuổi.

Eli lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Picasso để thể hiện niềm đam mê của mình. 

Eli lấy cảm hứng từ những tác phẩm của Picasso để thể hiện niềm đam mê của mình.

Eli xăm toàn bộ cơ thể mình thành màu đen. Là một người da trắng nhưng hiện tại Eli không hề khác những người da đen thực thụ của các nước Châu Phi.

Tiếp đến, anh bắt đầu nhuộm màu mắt. Quãng thời gian thay đổi màu mắt đối với chàng trai 27 tuổi này cũng khá khó khăn vì đó là một việc nguy hiểm. Bác sĩ giỏi nhất về mắt cũng có thể mắc sai lầm và như vậy anh sẽ bị trả giá rất đắt. Eli tiến hành tiêm mực vào giữa hai lớp màng mắt và để nó tự lan ra.

Tiếp đó là quãng thời gian tách lưỡi. Dù không nguy hiểm bằng thay đổi màu mắt nhưng việc tách lưỡi rất là đau đớn và anh phải chấp nhận chuyện đó.

Sau đó, chàng trai 27 tuổi này bắt đầu xỏ khuyên mũi, đính đá vào nhân trung môi dưới.

'Tôi muốn được nghệ thuật cuốn đi. Picasso là một nguồn cảm hứng rất lớn đối với tôi, đặc biệt là nghệ thuật trừu tượng, nhưng tôi cũng thích tất cả các hình thức nghệ thuật khác. Nghệ thuật cơ thể chỉ là lựa chọn tiếp theo khi tôi lớn lên' -  Eli tâm sự.

Chàng thợ xăm biến mình thành 'tác phẩm' kì quái: Đen toàn tập, nong môi, bơm mực vào mắt 1 

  

Chàng thợ xăm biến mình thành 'tác phẩm' kì quái: Đen toàn tập, nong môi, bơm mực vào mắt 3 

Toàn bộ cơ thể Eli phủ kín bằng nhiều lớp mực xăm, mắt được nhuộm đen, mũi đính khuyên. 

Toàn bộ cơ thể Eli phủ kín bằng nhiều lớp mực xăm, mắt được nhuộm đen, mũi đính khuyên.

Nhiều người không hiểu được việc Eli làm với bản thân mình nhưng may mắn anh lại được bạn gái ủng hộ. Bạn gái của anh Holly cũng có nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Họ có chung niềm đam mê với xăm hình.

Anh và bạn gái đều có đam mê với nghệ thuật xăm hình. 

Anh và bạn gái đều có đam mê với nghệ thuật xăm hình.

Trước khi cháy mình về đam mê với nghệ thuật xăm hình, Eli sở hữu một công ty làm vườn, từng thử sức với nghiệp vẽ. 

Anh chia sẻ 'Tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Tôi sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình để nghiên cứu. Tôi sẽ cống hiến phần còn lại của cuộc đời mình để thay đổi cơ thể và hoàn thiện công việc'.

Theo Hiền Trần (Tiin.vn)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm