Bông
Bông

Chàng trai 23 tuổi, cưới 2 tháng: 'Xăm hình vợ lên đầu là trường sinh bất tử'

Đó là câu nói đùa của chàng trai 23 tuổi vừa lập gia đình được 2 tháng. Trước đó, cả yêu xa được nửa năm. Ngày gặp nhau đầu tiên, chàng trai đã quyết định cạo sạch tóc để xăm hình người yêu lên đầu.

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu với người bạn đời của mình và với dân đam mê xăm hình thì việc xăm chân dung bạn gái, vợ lên tim, lên các phần da thịt trên cơ thể là quá bình thường. Tuy nhiên, một chàng trai 23 tuổi vừa đám cưới 2 tháng lại quyết định xăm chân dung vợ lên đầu. Điều đặc biệt là anh chàng đã làm điều này khi cả 2 lần đầu gặp nhau sau 6 tháng yêu xa.

Đó là câu chuyện của cặp vợ chồng Nguyễn Xuân Cương (sinh năm 1995) và Phan Thị Hòa (sinh năm 1994) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh. Cặp đôi trẻ tình cờ biết nhau qua mạng khi Cương đang ở Đài Loan, Hòa ở Việt Nam. Sau 4 tháng trò chuyện, tìm hiểu, niềm đam mê với hình xăm đã khiến cặp đôi trẻ nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

'Ngày nào cũng nói chuyện, nói hết thời gian rảnh và có khi nói đến sáng. Trò chuyện được 4 tháng thì chúng mình yêu nhau. Lúc ấy, chồng mình tưởng mình cùng tuổi, cưới nhau về mới phát hiện mình lớn hơn. Nhưng càng vui vì tuổi hợp nhau. Yêu nhau 2 tháng thì chồng quyết định về nước, lúc ấy, đã ấp ủ ý định cưới vợ rồi, nhưng mình có chút ngập ngừng…' - Hòa kể lại.

Nói chuyện 4 tháng qua mạng, cặp đôi tiến đến tình yêu. 

Nói chuyện 4 tháng qua mạng, cặp đôi tiến đến tình yêu.

Yêu nhau được 1 tháng, Cương hẹn khi về Việt Nam sẽ xăm chân dung Hòa lên đầu. Chàng trai giải thích đơn giản rằng, vì tình yêu cậu dành cho Hòa rất lớn lao, xăm ở tim thì quá bình thường, nên xăm lên đầu cho… ấn tượng. Chưa hết, Cương vẫn hay đùa 'đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử' khi có ai hỏi đến hình xăm trên đầu.

Ngày đầu tiên về Việt Nam, Cương giữ lời hứa rồi cùng Hòa đi xăm. Đây cũng là lần đầu tiên cả 2 gặp nhau sau 6 tháng trò chuyện qua mạng. Hình xăm được thực hiện liên tục từ 9h sáng đến 3h chiều. Cương cho biết anh chàng không ủ tê vì bản thân chịu đau rất giỏi.

'Mình muốn chứng minh tình yêu dành cho cô ấy, tóc dài thì mình lại cạo để hình xăm lộ ra. Sau này có đi làm ở nước ngoài, muốn che hình xăm thì chỉ cần để tóc dài là được. Xăm ở ngực thì khó che giấu hơn' - Cương nói.

Ngay lần đầu tiên gặp mặt nhau sau 2 tháng yêu, chàng trai cạo tóc xăm hình người yêu lên đầu. 

Ngay lần đầu tiên gặp mặt nhau sau 2 tháng yêu, chàng trai cạo tóc xăm hình người yêu lên đầu.

Tóc cứ dài thì Cương lại cắt để hình xăm cô gái anh yêu lại lộ ra... 

Tóc cứ dài thì Cương lại cắt để hình xăm cô gái anh yêu lại lộ ra...

Về phía Hòa, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi người đàn ông của mình thể hiện tình yêu bằng cách chịu đau đớn để xăm chân dung cô lên đầu. Tất nhiên, Hòa cũng trân trọng và ra sức vun vén cho tình cảm của cả 2. Sau 5 tháng sống chung, làm việc chung từ ngày Cương về nước, cả 2 chính thức làm đám cưới.

Đến nay, Cương và Hòa đã trải qua 2 tháng cuộc sống hôn nhân và không rời nhau nửa bước. Hạnh phúc hơn nữa khi Hòa đang mang thai được 3 tháng. Cặp đôi đang cùng nhau chờ đời khoảnh khắc thiên thần nhí chào đời.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi xăm hình, chồng không ngai xăm hình vợ lên đầu để… trường sinh bất tử.

Chàng trai 23 tuổi, cưới 2 tháng: 'Xăm hình vợ lên đầu là trường sinh bất tử' 3 

Chàng trai 23 tuổi, cưới 2 tháng: 'Xăm hình vợ lên đầu là trường sinh bất tử' 4 

Chàng trai 23 tuổi, cưới 2 tháng: 'Xăm hình vợ lên đầu là trường sinh bất tử' 5 

Theo Tiin.vn, Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm