Bông
Bông

Chàng trai xăm hình nhân vật trong phim '7 viên ngọc rồng' kín người

Bộ phim hoạt hình Dragon ball (7 viên ngọc rồng) của Nhật đã chinh phục hàng triệu người xem trên khắp thế giới. Một chàng trai Thái Lan mới đây đã thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt bằng cách xăm hình các nhân vật phủ kín người.

Dragon ball là một trong những series phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Dragon ball đã vươn ra khỏi Nhật và chinh phục người xem ở nhiều nước trên thế giới, theo Oddity Central. Rất nhiều người đã thể hiện tình yêu với Dragon ball nhưng có lẽ khó có ai cuồng nhiệt hơn một chàng trai ở Thái Lan. Anh đã xăm kín người bằng hình ảnh của rất nhiều nhân vật trong Dragon ball.
Tên của chành trai này không được tiết lộ cụ thể. Anh đang sống ở tỉnh Nakhon Pathom của Thái Lan. Chàng trai đã xăm kín cả thân mình và 2 cánh tay.
Trên hình xăm, các fan Dragon ball có thể nhận ra các nhân vật quen thuộc trong truyện như: Son Goku, Vegeta, Son Gohan, Frieza, thiên sứ Whis và nhiều nhân vật khác. Các hình xăm của chàng trai Thái Lan đã xuất hiện trên mạng xã hội nhiều nước châu Á khoảng 1 tuần nay. Nó khiến không ít fan của Dragon ball phải ngạc nhiên.
Hiện vẫn chưa rõ chàng trai này đã mất bao lâu để xăm các nhân vật trên lên người và liệu anh có kết hoạch xăm luôn cả hai chân mình hay không, theo Oddity Central.
Nguồn : Thanhnien.vn
 

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm