Bybee
Bybee

Chị em nghĩ gì về những hình xăm trên cơ thể đàn ông?

Một khảo sát nhỏ của blog The Idle Man với đối tượng là các cô gái văn phòng về vấn đề các chàng trai sở hữu những hình xăm trên cơ thể có gây sức hút không. Kết quả cho hay, đại đa số các nàng được khảo sát đều có chung phản ứng khá "bất ngờ'.

Các nàng đều rất thích thú với những chàng trai theo phong cách "bad boy". Chính vì thế những chàng trai sở hữu hình xăm chằng chịt trên cơ thể ở mức độ vừa phải, đủ để xây dựng nét thẩm mỹ trong một bộ vest hoặc một trang phục đời thường đều rất lôi cuốn. 

Phụ nữ bị ấn tượng mạnh mẽ với những phong cách xăm hình nào?

Các nàng sẽ rất quan tâm đến một chàng trai sở hữu hình xăm có dấu ấn và phong cách riêng. Chỉ cần nhìn xăm có thể biết được chàng trai của mình cá tính như thế nào thì đó điều mà các nàng rất quan tâm. Hoa, những tạo vật, con vật được phác thảo trên nét vẽ hình học, tranh từ một họa sĩ nổi tiếng,… đều là những hình ảnh hay xuất hiện trên người các quý ông, và các cô gái cũng thích điều đó.

Tóm lại các nàng cũng không quá gắt gao khi chàng xăm gì. Chỉ cần hình xăm đó lôi cuốn và phù hợp với tính cách, làn da và cách thể hiện lịch lãm của bạn thì chắc chắn các nàng sẽ không có cách nào để rời mắt. Nhưng đa phần những hình xăm nằm dài trên cánh tay và kết thúc ở cổ tay phía trong của bạn sẽ cho các cô gái cảm giác mạnh mẽ và hình ảnh "bad boy" được thể hiện rõ hơn. Tiếp theo là hình xăm ở vị trí ngực lộ ra khi đàn ông mặc áo sơ mi khoét cổ, ngực trần đi bơi,… sẽ tạo cảm giác thống lĩnh, mạnh mẽ một cách kín đáo.

Hình xăm dành cho quý ông lịch lãm

Không có một khái niệm hay tiêu chuẩn nào để đánh giá một hình xăm lịch lãm. Lịch lãm chính là khí chất và cách thể hiện của người đàn ông đó. Bạn không thể cứ khoác lên mình một bộ suit thì bạn sẽ trở nên lịch lãm. Cũng giống như hình xăm. Không nhất thiết bạn phải xăm một hình xăm nào để lịch lãm hoặc không nên xăm hình nào để trở nên bảnh bao. Hình xăm chỉ là một món phụ kiến giúp bạn thêm nổi bật. Nó không phải thước đó để đánh giá bất cứ tính cách hay phẩm chất nào của con người. 

Như vậy, hình xăm ngày nay càng được đón nhận. Đến những cô nàng khó tính nhất cũng dần bị thu hút bởi các chàng trai sở hữu hình xăm chằng chịt. Đơn giản vì đó là một nét đẹp nghệ thuật. Chỉ cần hình xăm của bạn thể hiện trọn vẹn và đầy đủ cá tính một cách chân chính thì đó là một món phụ kiện thu hút. Đặc biệt là với các cô nàng bị ấn tượng bởi các chàng trai "bad boy".

Xăm kín cánh tay luôn là phong cách xăm hình gây nhiều ấn tượng 

Những chàng trai phong cách "bad boy"

Nguồn: Elleman

Ảnh: Pinterest


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm