Bông
Bông

Chờ đợi một mùa hè đầy sôi động với biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Khi thời tiết hiện nay đang khá oi bức ở Sài Gòn có thể sẽ khiến cho nhiều người nhớ bãi biển xanh ngắt cùng cát trắng phau phau...

Món ăn đầy thú vị của một mùa hè tràn đầy năng lượng là những chuyến đi du lịch đến vùng biển vắng, làm bạn cùng biển xanh, cát trắng và nắng vàng ươm... cùng nhau thả hồn vào những trò chơi và tạo nên nhiều khoảng khắc tuyệt vời nhất của mùa hè cùng hội bè bạn hay gia đình.

Hôm nay ink sẽ cùng các bạn thưởng thức những bức tranh thiên nhiên mùa hè đầy sống động trên cơ thể dưới bàn tay tài hoa của nhiều nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới.

 

Melody Nguyen (Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm