Bông
Bông

Chùm ảnh hài hước về hình xăm sau khi bị phai màu

Hình xăm mới làm có thể rất đẹp nhưng bạn có bao giờ tự hỏi trông nó sẽ ra sao sau một thời gian không?

Có nhiều lý do khiến hình xăm nhạt màu. Thứ nhất, loại mực bạn sử dụng rất quan trọng: mực đắt tiền sẽ lâu phai hơn và ngược lại.

Tương tự, màu nhạt sẽ bạc màu sớm hơn (vì thế nên tránh dùng mực trắng để xăm).

Một lý do khác là vị trí xăm mình. Nếu bạn xăm ở những nơi phải hoạt động nhiều, ví dụ như bàn chân hoặc ngón tay, hình xăm sẽ phai màu nhanh hơn nếu bạn xăm ở ngực hoặc lưng.

Để giữ hình xăm luôn bền đẹp, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của thợ xăm và đừng chạm tay vào hình xăm mới.

Ngoài ra, tránh để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng cách luôn bôi kem chống nắng khi ra ngoài.

Nguồn: Bored Panda

Quỳnh Anh


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm