Vũ Vũ
Vũ Vũ

Chúng ta cùng check mã vạch nào...!!...

Thời đại hiện nay, chỉ cần một smartphone với một ứng dụng free, chúng ta đều có thể kiểm tra món hàng trong tầm tay là hàng thật hay giả, thông qua MÃ VẠCH trên sản phẩm.

Hình xăm mã vạch đã không còn là điều mới lạ đối với những tín đồ theo đuổi các hình xăm. Nó được nhiều người chào đón bởi sự quyến rũ, chất chơi, ý nghĩa truyền tải lớn và cảm giác “ĐỘC”. Đây là điều mà khó có hình xăm nào có thể thỏa mãn các tiêu chí trên. Năm 2018 đánh dấu sự quay trở lại của xu hướng xăm mã vạch. Hãy cùng INK chiêm ngưỡng các mẫu hình xăm mã vạch “ấn tượng” nhất.

 

1. Hình xăm mã vạch thuần túy

Hình xăm mã vạch

“Không nên thương mại hóa mọi thứ”

 

Hình xăm mã vạch thuần túy có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Một trong những ý nghĩa nổi bật là phản đối cuộc sống theo đuổi vật chất của xã hội hiện nay, “không nên thương mại hóa mọi thứ”.

 

Hình xăm mã vạch 1

Nhưng đôi khi nó cũng là ký hiệu đánh dấu một cột mốc cuộc đời.

Hình xăm mã vạch 3

Hay đơn giản chỉ là thể hiện lời thề son sắt của tình yêu.

 

2. Hình xăm mã code QR

Một dạng khác của mã vạch mà được rất nhiều bạn trẻ chào đón, đó là mã code QR. Sở hữu một mã code độc quyền của bản thân rồi xăm lên da, không một ai trên thế giới này có hình xăm thứ 2.

Hình xăm mã vạch 3

Xăm code bitcoin chưa bao giờ hết “nóng”.

Hình xăm mã vạch 4

Mã code độc quyền của bản thân

 

3. Hình xăm mã vạch chèn hình ảnh

Hình xăm mã vạch được chèn thêm hình ảnh để tăng tính thẩm mỹ, sáng tạo và truyền tải thông điệp của chủ nhân.

Hình xăm mã vạch 7

“Thành phố trong đêm”

Hình xăm mã vạch 5

“Phá bỏ mọi rào cản”

Hình xăm mã vạch 6

“Đóng cửa thế giới”

Hình xăm mã vạch 10

Pha sắc màu vào cuộc đời

Hình xăm mã vạch 235

Đánh dấu mốc sự kiện quan trọng

 

4. Hình xăm mã vạch phá cách theo hình dáng các đồ vật

Hình xăm mã vạch 12

Quá trình tiến hóa của loài người

Hình xăm mã vạch 15

Lá phong cách điệu bằng mã vạch

Hình xăm mã vạch 20

“Nhận dạng cá nhân”

Hình xăm mã vạch 21

Trái tim vân tay

Hình xăm mã vạch 25

Vườn hoa mọc từ mã vạch

Kỹ thuật xăm hình xăm mã vạch thực sự rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ chi tiết và chính xác cao. Một hình xăm mã vạch đẹp cần phải có các đường nét thẳng tắp, không bị run, không gãy hay cong. Những đường thẳng đó cần phải song song với nhau, cách đều nhau, không có những đoạn dính vào nhau hay xa nhau quá. Hơn nữa hình xăm mã vạch không được phép có mực lan sang xung quanh.

Vũ Vũ ( Nguồn, ảnh: Sưu tầm)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm