BeLa
Bela

Cô gái sở hữu 103 hình xăm nhiều nhất ở Ấn Độ ở tuổi 21

Tejasvi Mitchhulkar ở Mumbai đã bị coi là một kẻ điên vì cô đã bỏ học đại học và bắt đầu xăm mình. Cô sở hữu hình xăm nhiều nhất ở Ấn Độ với 103 hình xăm. Mọi người luôn nhìn chằm chằm vào Tejasvi mỗi khi cô ra ngoài.

Tejasvi Mitchhulkar, 21 tuổi, sống ở Mumbai, đã đưa niềm đam mê hình xăm của mình lên một cấp độ hoàn toàn khác. Cô đã trải qua 103 lần kim để có được nhiều hình xăm trên cơ thể. Nhưng những hình xăm đã phải trả giá - cô gần như bị cha mẹ, gia đình và bạn bè nghĩ rằng cô đã phát điên và mọi người xung quanh đánh giá. 

Nguồn: Internet

Năm 17 tuổi, khi cô bắt đầu xăm và hình xăm đầu tiên của cô là tên Tejasvi. Lý do là mọi người thường phát âm tên cô là Tejasvini hoặc Tejashree. Sau này, cô bắt đầu làm nghề xăm. Tejasvi luôn thích phác họa từ khi còn nhỏ. Mẹ cô sẽ nói với cô rằng tôi nên sử dụng tài năng này của cô cho một cái gì đó hữu ích. Cha mẹ cô theo nghĩa đen đã bỏ rơi cô. Tejasvi đã rời trường đại học vào năm cuối khóa Cử nhân Truyền thông đại chúng (BMM) và họ nghĩ rằng cô phát điên. Nhưng Tejasvi nhận ra rằng bằng cấp này sẽ không hữu dụng với cô nếu cô muốn trở thành một thợ xăm và mọi người sẽ đánh giá Tejasvi vì hình xăm của cô chứ không phải công việc. 

Nguồn: Internet

Tejasvi nghĩ rằng hình xăm nên là một cái gì đó có ý nghĩa hoặc đáng nhớ. Sau khi cô rời trường đại học, cô muốn làm một điều gì đó lớn lao vì mọi người đã bắt đầu chế giễu và cô muốn chứng minh họ sai. Tất cả 103 hình xăm mà cô có liên quan đến cuộc sống của Tejasvi cho đến năm 21 tuổi dưới dạng ký ức. 

Nguồn: Internet

Sau đó, trong một tháng cô đã thực hiện được 78 hình xăm, nhận được 6 hình xăm hàng ngày (để đạt 103). Và Tejasvi có kế hoạch có thêm hình xăm.

Nguồn: Internet

Một người phụ nữ đã từng hỏi Tejasvi rằng làm thế nào cô có thể ở lại với những hình xăm vĩnh viễn này bởi vì bất cứ khi nào cô ấy đặt mehendi lên mình, cô ấy muốn xóa nó. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà Tejasvi nhận được là làm thế nào tôi có thể xử lý quá nhiều đau đớn với những chiếc kim này. Một số người luôn đánh giá các cá nhân bằng vẻ bề ngoài hoặc cách xã hội nhìn nhận họ. Thông thường khi công chúng nhìn thấy Tejasvi họ cảm thấy cô ấy có nghĩ rằng cô ấy hấp dẫn hơn với những hình xăm đó không? 

Nguồn: Internet

Họ cảm thấy Tejasvi trông giống như một cuốn sách rách nát hoặc rác rưởi. Mọi người cũng nghĩ rằng vì cô có hình xăm trên khắp cơ thể nên cô cũng có thể có chúng trên những phần riêng tư của mình và do đó chắc chắn không tốt khi kết hôn. 

Nguồn: Internet

Nguồn: hindustantimes.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm