Vũ Vũ
Vũ Vũ

Cô gái xăm kín khuôn mặt mình,và đem hy vọng cho hàng trăm mảnh đời bất hạnh

Xăm hình lên mặt thường không được xem là điều hay. Sẽ không tìm được việc làm nếu có hình xăm trên mặt. Ai có hình xăm trên mặt đều bị nhìn với ánh mắt khá ác cảm. Nhưng cô gái trong câu chuyện này sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn hoàn toàn khác.

Cô Basma Hammed là nghệ nhân xăm mình thẩm mỹ ở Toronto, Canada. Năm 2 tuổi, cô bị bỏng khiến khuôn mặt biến dạng. Mặc dù đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật để che giấu vết sẹo do bỏng, nhưng khuôn mặt cô vẫn chi chít sẹo và không đúng màu. Tình cờ sau khi xăm lông mày, cô chợt nghĩ: “Tại sao mình không làm y như vậy, xăm màu da lên những chỗ bị sẹo để giấu chúng đi”. Vậy là cô chọn cách xăm màu, tái tạo lại màu sắc làn da trên khuôn mặt. Thành công của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người tìm đến cô để xăm.

Basma Hameed đã vượt qua mặc cảm để tự cứu mình, rồi giúp đỡ những người khác gặp tình huống tương tự. Hiện nay, cô có phòng khám ở Toronto, Canada và Chicago, Mỹ.

Hiện nay Hameed có phòng khám ở Toronto và Chicago

Hiện nay Hameed có phòng khám ở Toronto và Chicago

Hameed đã áp dụng phương pháp xăm độc đáo của mình và giúp được nhiều người bất hạnh. Ví dụ Samira Omar – một đứa trẻ 17 tuổi bị đánh đập và đổ nước sôi vào người, đang được chữa trị miễn phí bằng phương pháp của Hameed. Samira nói các chuyên gia xăm hình đã đem lại niềm hy vọng cho cô.

Samira Omar trước và sau khi được Hameed chữa trị

Samira Omar trước và sau khi được Hameed chữa trị

Một cô bé khác đã sử dụng phương pháp xăm để che đi vết sẹo trên mặt

Một cô bé khác đã sử dụng phương pháp xăm để che đi vết sẹo trên mặt

 

Vết bớt trở thành bóng cây dừa rất tinh tế!

Vết bớt trở thành bóng cây dừa rất tinh tế!

Chàng Khoai tây trong Toy Story ngộ nghĩnh làm người ta quên đi vết bớt lạ.

Chàng Khoai tây trong Toy Story ngộ nghĩnh làm người ta quên đi vết bớt lạ

Fan bóng rổ chắc mê mẩn hình xăm này lắm.

Fan bóng rổ chắc mê mẩn hình xăm này lắm.

Cô gái ấy đã xăm kín mặt, nhưng gần như không ai nhận ra điều đó. Không những vậy hình xăm ấy đã làm cuộc đời cô tốt đẹp hơn rất nhiều. Sau đó cô còn giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ trở nên tự tin và hòa nhập vào cuộc sống. Hình xăm đâu phải lúc nào cũng xấu phải không các bạn?

Vũ Vũ ( nguồn, ảnh: DKN)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm