BeLa
Bela

Có thể những nghệ sỹ sẽ không bao giờ xăm những hình này trên cơ thể mình

Mặc dù các nghệ sỹ xăm hình có rất nhiều sự lựa chọn và điều kiện để sở hữu những hình xăm đẹp trên cơ thể. Tuy nhiên, sẽ có một số những hình xăm mà họ sẽ không bao giờ có được, cũng không thể thực hiện được trên chính cơ thể mình.

1.Hình xăm ngón tay

Hình xăm ngón tay có thể trông thực sự đẹp. Nhưng xu hướng xăm hình này lại gây khó chịu cho các nghệ sỹ vì nó sẽ phải đứng trước thách thức của thời gian. Xăm hình ở vị trí này thường không giữ được lâu. Đặc biệt đối với nghệ sỹ xăm hình họ lại thường xuyên hoạt động tay nhiều. 

Nguồn: bustle.com

2. Các thiết kế lộn ngược 

Trong khi hình xăm của bạn khá cá tính, hầu hết các thiết kế đang liên tục được xem bởi những người xung quanh bạn. Bởi vì điều này, các nghệ sĩ xăm hình có thể tránh các thiết kế lộn ngược.

Nguồn: bustle.com

3. Hình xăm "mỉa mai" với ý nghĩa đen tối 

Một số nghệ sĩ xăm hình có thể đồng ý khi xăm chúng trên cơ thể khách nhưng sẽ không bao giờ thực hiện những hình xăm này trên cơ thể mình. "Đối với những người tin vào một số biểu tượng hoặc từ ngữ có sức mạnh hoặc năng lượng, điều này làm cho việc xăm hình trở thành một vấn đề tâm linh hơn trong đó một số thiết kế nằm ngoài giới hạn" - một nghệ sỹ chia sẻ. 

Nguồn: bustle.com

4. Hình xăm khuôn mặt 

Hình xăm khuôn mặt đang trở thành xu hướng và nhận được nhiều sự ưa thích. Các nghệ sĩ xăm hình thực sự nghiêm túc khi thực hiện hình xăm ở vị trí này và nhiều người có thể không sẵn sàng để có hình xăm trên khuôn mặt của riêng họ hoặc xăm lên khuôn mặt của khách hàng. "Những gì trông tuyệt vời khi bạn còn trẻ chắc chắn sẽ trông tệ hơn khi bạn già đi. Ngoài ra, hình xăm trên khuôn mặt có thể khiến một số nhà tuyển dụng không thoải mái khi thuê bạn cho một công việc." - một nghệ sỹ chia sẻ. Nếu bạn cam kết thực hiện một hình xăm trên khuôn mặt, điều quan trọng là bạn phải tìm một nghệ sĩ xăm hình nghiêm túc, đồng thời hỗ trợ sự lựa chọn cá nhân của bạn.

 

Nguồn: bustle.com

5. Hình xăm mực trắng 

Hình xăm màu trắng có thể trông tuyệt vời - nhưng nói chung là một xu hướng hình xăm mà các nghệ sĩ tránh. "Hình xăm mực trắng là xu hướng nhưng có thể chỉ tồn tại trong một thời gian. Những hình xăm mực trắng có thể sẽ không giữ được lâu dài. Trừ khi chúng ta chấp nhận được tuổi thọ ngắn ngủi và nó sẽ mờ đi theo thòi gian. 

Nguồn: bustle.com

6. Hình xăm hoạt hình

Các nghệ sĩ xăm hình có thể có một số thiết kế mà họ hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy trên người khác, nhưng họ không bao giờ thực hiện cho chính mình. Một trong những lý do một nghệ sĩ có thể tránh một số hình xăm nhất định là vì họ ưu tiên tính nguyên bản hơn các yếu tố khác. Hình xăm hoạt hình là một trong những mẫu hình xăm tiếp theo mà nghệ sỹ xăm hình sẽ không bao giờ thực hiện cho mình. 

Nguồn: bustle.com

Nguồn: bustle.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm