Vũ Vũ
Vũ Vũ

Con mèo mày trèo cây cau...Hỏi thăm CHÚ CHUỘT đi đâu vắng nhà..!!??

CHÚ CHUỘT đi chợ đường xa...mua mắm mua muối giỗ cha con mèo.

Chỉ mấy câu ca dao đơn giản cứ như đùa, chúng ta cũng có thể thấy được từ ngàn xưa, ông cha ta đã vô cùng thâm thúy...nhìn nhận loài chuột là một loài vật vô cùng thông minh, tinh ranh, dù cho CON MÈO là loài lớn hơn, với móng vuốt, răng nanh sắc nhọn, luôn ỷ lớn hiếp nhỏ, nhưng CHÚ CHUỘT đâu dễ bị ăn hiếp, thậm chí chơi khăm ngược lại CON MÈO..

 

 

Chắc chắn một điểu là ai có ý định xăm mình cũng phải lựa chọn hình xăm mình cẩn thận và nhất là tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm đó thế nào, có phù hợp với bản thân mình không. Và hình xăm con chuột là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả. Mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn. Hình xăm con chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên, giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Vũ Vũ (Nguồn: Tổng hợp, ảnh: Instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm