Bông
Bông

Con trai Tổng thống Philippines bị nghi dính ma túy với hình xăm "rồng"

Con trai của Tổng thống Philippines bị cáo buộc có dính líu tới ma túy và bằng chứng là hình xăm "rồng".

Theo DailyMail hôm qua 8/9 đưa tin, liên quan đến những tin đồn xung quanh việc con trai của Tổng thống Philippines Duterte có dính líu tới ma túy,  thượng nghị sĩ Philippines Antonio Trillanes cho biết ông có thông tin tình báo rằng ông Paolo Duterte có liên quan tới đường dây vận chuyển lượng ma túy 125 triệu USD từ Trung Quốc vào Philippines.

Điều đặc biệt là chỉ với hình xăm lớn trên lưng Paolo, các nhà chức trách lại cho rằng đó là một trong những bằng chứng mấu chốt để nghi ngờ mối liên hệ với các tay tội phạm ma túy.

Ảnh minh họa

Những người chỉ trích Tổng thống Duterte tin rằng ông Paolo đã “can thiệp” để lô hàng ma túy dễ dàng vượt qua cảng Manila. Phản ứng lại, ông Paolo Duterte, hiện là phó thị trưởng thành phố Davao, đã bác bỏ cáo buộc, khẳng định điều đó là vô căn cứ.

Thượng nghị sĩ Antonio Trillanes đã công khai bức ảnh Paolo xuất hiện bên cạnh một doanh nhân là người đứng sau lô hàng bị phát hiện cất giấu ma túy. Thượng nghị sĩ Trillanes cũng cho biết ông có thông tin từ tình báo nước ngoài rằng Paolo, phó thị trưởng của Davao, là một thành viên của một tổ chức tội phạm ở Trung Quốc. Ông Trillanes đưa dẫn chứng là một hình xăm "rồng" với chữ số bí mật trên lưng của Paolo.

Khi ông Trillanes yêu cầu ông Paolo Duterte chụp lại hình xăm và gửi cho Lực lượng chống ma túy Mỹ để giải mã số bí mật, ông Duterte phản hồi rằng: “Không bao giờ có chuyện đó”.

Được biết, trước đó, xuất hiện trong phiên điều trần trước Thượng viện Philippines hôm 7/9, ông Paolo Duterte, con trai, và Manases Carpio, con rể Tổng thống Philippines nói rằng họ bị "vu hoạ bởi những lời đồn và lời gièm pha".

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm