BeLa
Bela

Cư dân mạng trầm trồ khi chú rể xăm kín mặt đi hỏi cưới vợ

Đầu tháng này, không chỉ những câu chuyện cười ra nước mắt ngày cá tháng tư mà có lẽ hình ảnh chú rể xăm kín mặt đi hỏi cưới mới khiến nhiều dân cư mạng quan tâm. Một loạt hình cưới được đăng tải trên mạng xã hội sau đó nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh.

Cụ thể là dân cư mạng không khỏi tò mò khi chú rể đi hỏi cưới với khuôn mặt đầy hình xăm. Lập tức sau khi bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận khác nhau. Với khuôn mặt xăm gần kín của chú rể thì sự lộng lẫy và xinh đẹp của cô dâu cũng bị "lu mờ". 

Nguồn: tinmoi.vn

Nhiều người để lại lời chúc mừng dành cho cặp đôi vì ngày nay việc xăm hình đã được đón nhận hơn. Tuy nhiên, có vẻ việc xăm kín mặt lộ liễu như thế cũng khiến một số dân cư mạng không hài lòng và họ đã lên tiếng phản ánh. Trong đó có ý kiến cho rằng: "Xăm để thể hiện cá tính, sở thích nhưng có lẽ việc xăm thế kia là hơi quan ngại". Ý kiến khác lại cho hay: "Cô dâu nhìn thế mà cũng can đảm thật sự đấy".

Nguồn: tinmoi.vn

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, một số khác có vẻ mở lòng hơn: "Bản thân tôi thấy mấy người xăm nhiều tôi cũng sợ, nhưng khi tiếp xúc thì họ cũng như những người bình thường khác thôi, mỗi người có một suy nghĩ khác nhau, người ta thấy như thế là đẹp".

Nguồn: tinmoi.vn

Chúng ta cùng xem lại những tấm ảnh cưới hot nhất tuần qua với hai nhân vật chính đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và chia sẻ trên MXH.

Nguồn: tinmoi.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm