BeLa
Bela

Cùng nhìn lại hình xăm Nhật Bản của Ariana Grande

Đừng lo lắng, Ariana Grande. Gan vẫn yêu hình xăm Nhật Bản của cô nhiều như yêu BBQ. Nữ ca sỹ đã có một sai lầm lớn về hình xăm Nhật Bản của mình và chắc chắn lần sau cô sẽ rút kinh nghiệm từ bài học đáng nhớ này.

Để ăn mừng album của mình, ca sĩ Ariana Grande quyết định xăm nhưng có vẻ cô đã dính phải một thảm hoạ lớn. Các ký tự trong cụm từ tiếng Nhật mà cô xăm đã được lược bỏ bớt và trở thành một ý nghĩa vô cùng "buồn cười". Không còn là "7 chiếc nhẫn" như ban đầu mà thay vào đó là một bếp nướng được yêu thích tại Nhật. 

Nguồn: tattoodo.com

Ariana Grande đã khoe hình xăm của mình trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau khi nhận được khá nhiều gạch đá thì cô đã quyết định xoá bài viết đó đi. Một số bình luận để lại có nội dung khá tiêu cực. Người dùng Twitter Molly Lambert đã đăng: "Ariana Grande mang lại những câu chuyện về Nhật Bản sai chính tả". 

Nguồn: tattoodo.com

Vì thế ít ai mạo hiểm xăm một ngôn ngữ khác trên cơ thể khi không tìm hiểu kỹ. Thậm chí, đôi khi nó sẽ mang một ý nghĩa rất nực cười nào khác. Hình xăm sai chính tả là điều mà rất nhiều người sợ sẽ gặp phải. Lần này nữ ca sỹ nổi tiếng đã thật sự không may khi dính vào điều cấm kỵ này. 

Nguồn: tattoodo.com

Có vẻ như Ariana Grande hy vọng rằng quy tắc của hình xăm lòng bàn tay là đúng và mực sẽ sớm phai với một vài lần rửa tay. Sau đó, cô đã viết: "Nó thật sự rất đau. Vị trí này khi xăm đó là một sự tra tấn. Xin hãy để tôi và bếp nướng tambourine của tôi một mình. cảm ơn bạn". 

Nguồn: tattoodo.com

Nguồn: tattoodo.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm