Vũ Vũ
Vũ Vũ

Cuộc sống đầy tự do thông qua những hình xăm cá

Cá là các loài động vật thủy sinh sống trong môi trường nước, là loài có xương sống với nhiều chủng loại đa dạng khác nhau.

Từ rất lâu, các loài cá nước ngọt cũng như cá biển đã là nguồn thực phẩm dồi dào và quen thuộc với con người và cũng chính vì vậy chúng đã đi qua nhiều nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Cá là biểu tượng phổ biến nhất về sự phát tài bởi trong tiếng Trung Quốc, “ngư" cũng có nghĩa là dồi dào, thịnh vượng.

Hình xăm về cá là một trong những dấu ấn được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới, các nghệ sĩ có thể sáng tạo ra đủ loại hình ảnh khác nhau với nhiều phong cách xăm, từ đơn giản với những nét mảnh cho tới xăm màu nước rực rỡ đến dạng xăm tả thực. Dấu ấn về cá là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, tự do, phóng khoáng cũng như mang lại sự may mắn cho người sở hữu.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wiki. Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm