Bông
Bông

Cười lăn lộn trước hình "tha thu" trên vai gã tội phạm giang hồ

Chỉ là một tấm hình cảnh sát vây bắt tội phạm bình thường thôi mà đã có không biết bao nhiêu người phải cười lăn cười bò với hình xăm trên vai gã "đại ca giang hồ".

Công an thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã từng thu hút sự quan tâm lớn khi đăng tải trên tài khoản Weibo một bức ảnh hiện trường bắt giữ tội phạm. Trong ảnh, các điều tra viên đang khống chế 3 tên tội phạm tại một căn phòng rộng lớn ở khách sạn.

Ban đầu, cư dân mạng đều tập trung chú ý đến 3 chú mèo được chèn lên ảnh nhằm che đi gương mặt của những cảnh sát chìm. Hình ảnh đáng yêu này khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn thích thú vì không ngờ sẽ có ngày một tài khoản mạng xã hội đại diện cho công an thành phố lại "cập nhật xu hướng giới trẻ đến vậy".

Hình ảnh vây bắt tội phạm gây bão mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua.
Hình ảnh vây bắt tội phạm gây bão mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua.

Những tưởng mọi chuyện chỉ sẽ dừng lại ở đó cho đến khi cư dân mạng hướng ánh nhìn vào góc trái của bức hình và ngỡ ngàng và nhận ra đây chính là điều mà các cảnh sát muốn cho mọi người thấy. Hóa ra trên vai phải một trong 3 tên tội phạm lại "neo đậu" một hình ảnh "tha thu" vô cùng thú vị. Đó là chú cừu non Hỉ Dương Dương, một nhân vật rất nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình "Hỉ Dương Dương và Khôi Thái Lang - Cừu vui vẻ và Sói xám" do Trung Quốc sản xuất.

Hãy quên mấy mặt mèo kia đi, cái "tha thu" mới là ngôi sao sáng nhất bức hình.
Hãy quên mấy mặt mèo kia đi, cái "tha thu" mới là ngôi sao sáng nhất bức hình.


Biết đâu bất ngờ, nhân vật Hỉ Dương Dương dễ thương thế kia lại trở thành cảm hứng cho tay "đại ca giang hồ".
Biết đâu bất ngờ, nhân vật Hỉ Dương Dương dễ thương thế kia lại trở thành cảm hứng cho tay "đại ca giang hồ".

Khỏi phải nói, ai nấy cũng đều được trận cười vỡ bụng trước sự dễ thương của hình xăm đối lập với thân hình phốp pháp của gã "đại ca giang hồ". Có ngờ đâu một tên tội phạm nguy hiểm, đáng mặt anh chị lại có sở thích trẻ con và nhí nhảnh đến vậy. 

Rất nhiều bình luận đã bày tỏ cảm giác thích thú: "Một tâm hồn trẻ thơ ẩn giấu bên trong thân phận đại ca ư?", "Bề ngoài hổ báo cáo già, hóa ra trong lại thật là trẻ con.", "Chắc là xăm hình để dỗ con nhỏ mỗi khi ăn đây mà.", "Đây hẳn là cái "tha thu" đáng yêu nhất mà tôi từng nhìn thấy trên người một gã tội phạm.", "Có lẽ dù phạm bao nhiêu tội lỗi thì hắn ta dường như vẫn là một người cha thương con hết mực nhỉ?"... Một số cư dân mạng vui tính thậm chí còn thay mặt mèo che mặt cảnh sát thành gương mặt của sói xám Khôi Thái Lang để cho hình xăm Hỉ Dương Dương bớt cảm thấy cô đơn.

Cuối cùng thì Hỉ Dương Dương cũng "có đôi có bạn" rồi.
Cuối cùng thì Hỉ Dương Dương cũng "có đôi có bạn" rồi.

(Ảnh: Internet)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm